ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"แวร์ โซว" ประกาศชอบ "อ่ำ อัมรินทร์" ถามลองมาคบหาดูใจกันไหม!


เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิงที่เจอเรื่องราวความรักมากหนักหน่วงพอสมควร สำหรับนักแสดงสาวอย่าง "แวร์ โซว" ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฝากไปถึงอดีตสามีประมาณว่าตอนนี้ลูกสาว "น้องคนดี" ก็โตแล้ว ลูกอยากจะเจอคุณพ่อตัวจริงๆ สักครั้ง และเธอก็อยากให้ลูกได้เจอ เพราะจะได้คลายปมในใจด้วย ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ให้ติดต่อกลับมา

แต่ล่าสุด แวร์ โซว ได้ประกาศชอบ อ่ำ อัมรินทร์ ผ่านเฟซบุ๊ก ส่วนตัวว่า “สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ


เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว) ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไร ไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก)”


ขอบคุณภาพ - IG@waesoul, @amarinnitibhon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: