ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

415 ล้านคน ป่วยเป็นเบาหวาน ไม่รู้ตัว

415 ล้านคน  ป่วยเป็นเบาหวาน!!  จากสถิติเบาหวานทั่วโลก


 
⦁     ในปี 2558 เป็นเบาหวาน 415 ล้านคน
⦁    ทำนายว่าในปี 2588 จะมีผู้ป่วยเบาหวาน เพิ่มขึ้น 642 ล้านคน
⦁    1 ใน 11 คน เป็นเบาหวาน โดยไม่รู้ตัว
⦁    ทุกๆ 6 วินาที มีคนตายจากโรคเบาหวาน

เบาหวานป้องกันได้ ควบคุมได้ ทำความเข้าใจเรียนรู้ เพื่อพ้นภัยจากเบาหวาน ผลสำรวจคิดค้น Sacha inchi (ถั่วดาวอินคา) เป็นพืชตระกูลถั่วมีถิ่นกำเนิดในป่าอเมซอล ประเทศเปรู ทวีปอเมริกาใต้ เมื่อประมาณ 3,000 กว่าปีที่ผ่านมา เป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ  โอเมก้า 3-6-9 มีน้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง และมีไขมันไม่อิ่มตัว 98% มีสารต้านอนุมูลอิสระ และ วิตามิน A/E มีโปรตีนสูงพร้อมกรดอะมิโน ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย



Omega 3 พบมากในปลาทะเลน้ำลึก เช่น ปลาแซลมอล และ ปลาแมคเคอเรล และ พบในพืชบางชนิด เช่น ข้าวโพด ถั่วเหลือง เมล็ดทานตะวัน โอเมก้า 3 ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ลดการจับตัวเองเกล็ดเลือด ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคหัวใจ และ หลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมอง DHA ช่วยเพิ่ม เมตาบอลิซิ่มของเซลล์ ไขมันในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง

Omega 6 มีกรดไขมันแบบไม่อิ่มตัว จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย ระบบสมองและหัวใจ อีกทั้ง ร่างกายไม่สามารถผลิตไขมันไม่อิ่มตัวเหล่านี้เองได้ จึงจำเป็นต้องรับจากสารที่มีไขมันสัตว์ เช่น เนยครีม เนื้อสัตว์ หรือ พืชบางชนิด

Omega 9 พบในจมูกข้าว สามารถลดคอเลสเตอรอลทำให้ เส้นเลือดไม่อุดตัน  ไม่ป็นโรคหัวใจ บำรุงสมอง ให้มีความจำดี ไม่เป็นโรคสมองเสื่อม เลซิตินใน โอเมก้า 9 สามารถปรับความสมดุลในร่างกายได้ด้วยไขมันส่วนเกิน

คุณเป็นเอก ศรีเจริญธรรม ผู้ที่ริเริ่มแบรนด์ “ อินคาออยล์ “  ต้นตำรับน้ำมัน ถั่วดาวอินคาสกัดเย็นจากพืช 100%

คุณเป็นเอก สะสมประสบการณ์ ด้านการเกษตรแบบครบวงจรมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งมีเพื่อนนักธุรกิจชาวจีน ได้นำเมล็ดพันธุ์ถั่วดาวอินคา มาให้ลองเพาะปลูก เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทย เพื่อนำมาผลิตและจำหน่าย ซึ่งถั่วดาวอินดา ต่างชาติให้สมญานามว่า “ ราชาแห่งพืชอายุวัฒนะ “  คุณเป็นเอกจึงศึกษาและลงลึกถึงปัญหาเรื่องสุขภาพอย่างจริงจัง จึงได้ทำแบรนด์ อินคาออย์ ขึ้นมาเพื่อ ผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่รักสุขภาพโดยแท้จริง คุณเป็นเอก ก่อตั้ง วิสาหกิจชุมชน เกษตรอินทรีย์ศรีเจริญธรรม ขึ้นมา เมื่อปี 2557 เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและกลุ่มผู้ป่วยรวมทั้งผู้สูงอายุในชุมชนอีกด้วย

ปัจจุบันทางบริษัท ศรีเจริญดี ออร์แกนิค จำกัด มีการจัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะทางทีวีดาวเทียม สถานีวิทยุชุมชนสื่อทาง Social Network ,Line,Facebook Fanpage  และ ทางร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอาหารเสริม

"อินคาออยล์" น้ำมันถั่วดาวสกัดเย็น 100% เหมาะสำหรับผู้ดูและสุขภาพและมีปัญหาสุขภาพ โรคเบาหวาน  ความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล ไขข้อเสื่อม  อัมพฤกษ์

สอบถามรับข้อมูลเพิ่มเติม โทร.090 985 2681

ข้อความตอบรับอัตโนมัติ https://line.me/R/ti/p/%40incaoil

รายละเอียดเพิ่มเติม  http://landing.bumq.com/peneakparuey

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: