ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดประเดิมโครงการสาธารณะกุศล หลวงพี่น้ำฝน มอบเตียงเพื่อสาธารณะสงเคราะห์

มอบเตียงไฟฟ้า 100 เตียง ให้โรงพยาบาลนครปฐม โดยกองทุนหลวงพ่อพูล เพื่อสาธารณะสงเคราะห์


      พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ ( หลวงพี่น้ำฝน ) เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม เปิดเผยว่า “กองทุนหลวงพ่อพูล โดยอาตมาและคณะศิษยานุศิษย์ผู้ร่วมบุญ ตั้งใจที่จะมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครปฐม โดยอาตมาได้มีมติลงความเห็นว่า เตียงไฟฟ้านั้นจะอำนวยความสะดวกและเป็นประโยชน์แรกสุดแก่ผู้ป่วยในการรักษา โดยเฉพาะการทำกิจวัตรในแต่ละวัน อาตมาเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการใช้เตียงไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยระบบรีโมทนั้น ผู้ป่วยสามารถใช้งานได้ตัวตนเอง และทำให้ผู้ป่วยผ่อนคลายความกังวลเรื่องการรักษามากขึ้น  สำหรับ 100 เตียงแรกนี้ อาตมามอบให้แก่โรงพยาบาลนครปฐมไปจัดสรรใช้ตามความเหมาะสมต่อไป    ทั้งนี้ นายภิญโญ ประกอบผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม น.พ.วีระศักดิ์ ครองลาภเจริญ พร้อมคณะได้รับมอบเตียงไฟฟ้าเป็นที่เรียบร้อย

    สำหรับกองทุนหลวงพ่อพูล ในส่วนนี้ถือเป็นการนำร่องโครงการเพื่อสาธารณะสงเคราะห์ ให้กับโรงพยาบาลนครปฐม  และ  มีอีกหลายโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่สาธุชนทั่วไป โครงการต่อไปนั้น หลวงพี่น้ำฝน จะมอบจักรยานและทุนการศึกษาสำหรับเด็กด้อยโอกาสใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และยังจะดำเนินการแจกจักรยานไปอีกหลายโครงการ

    หากท่านใดสนใจเป็นส่วนหนึ่งของสาธารณะสงเคราะห์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม โทร.0854156464 , 0617826264

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: