ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อพาลูกไม่สบายขับรถส่งรพ. เจอตร.จับบอกขับเร็ว ควักจ่าย 500 ไม่ยอมต้องเยอะกว่านี้

พ่อพาลูกไม่สบายขับรถส่งรพ. เจอตร.จับบอกขับเร็ว
ควักจ่าย 500 ไม่ยอมต้องเยอะกว่านี้

เป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจหลังเพจเฟสบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวจากลูกเพจ ที่ระบายความในใจระหว่าง “ชีวิตคน” กับ “ความถูกต้อง” โดยได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า

"นี่หรือตำรวจไทยตำรวจของประชาชน ลูกผมไม่สบาย ผมพาลูกไปหาหมอ ผมไปกับลูก 2 คน ขนาดขับรถลูกผมร้อง ร้องจนหลับไป (ในใจลูกเป็นไงบ้างก็ไม่รู้ ผมรีบ) ขับไปน้ำตาซึมไป แต่ความซวยก็เกิดขึ้น เมื่อผมถูกตำรวจเรียก ตำรวจจับว่าผมขับรถเร็ว วิ่งขวาตลอด ไม่พกใบขับขี่ (ใบขับขี่อยู่ที่แฟน)"

"ผมยกมือไหว้ ผมบอกลูกผมไม่สบายมาก ผมรีบรีบพาลูกหาหมอ แต่ตำรวจนายนี้ก็จะจับอย่างเดียว (ใช่ผมผิดผมขับรถเร็วร้อยกว่าๆ เพราะไม่รู้ลูกที่หลับไปจะเป็นไงบ้าง) เสียเวลาไปสักพัก ผมกลัวลูกจะเป็นอะไรไป จนผมเสนอเงินให้ 500 บาทเพื่อจะได้ไป แต่ตำรวจไม่ยอมจะเอามากกว่านั้น ในใจตำรวจคิดอะไร ไม่สงสารเด็กเลยหรือ หรือว่าเด็กไม่ใช่พี่น้อง เด็กจะเป็นอะไรก็ช่างแม่มัน"

"จนมีตำรวจนายหนึ่งเดินมาถามว่าอะไรกัน ผมก็บอกว่าจะพาลูกไปหาหมอครับ ลูกผมไม่สบายมาก แกก็บอกว่าไปไปพาลูกหาหมอซะ ผมขอบคุณตำรวจนายนี้มากครับ ถ้าตำรวจเหมือนคุณทุกคนคงดี ใช่สิลูกของผมไม่ใช่ลูกของคุณ ถ้าลูกผมเป็นอะไรไป ผมครอบครัวผมที่เสียใจ ไม่ใช่คุณ ถ้ามันเกิดกับครอบครัวคุณล่ะคุณคิดอย่างไร ไม่ใช่จะเอาแต่เงินอย่างเดียว ขอยกย่องตำรวจที่ปล่อยผมไป ถ้าเป็นเหมือนคุณทุกคน สังคมไทยสูงขึ้นเยอะเลย และขอสาบแช่งตำรวจเ_ยๆ ที่หวังจะเอาแต่เงินประชาชน" โดยเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปแล้วกว่า 15,136 ครั้ง

ที่มา : หนึ่ง ปัญญา,แหม่มโพธิ์ดำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: