ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวถูกหนุ่มบุกต่อยยกพวกรุมยำถึงบ้าน เหตุดึงหูลูก-แก้แค้นแทนเมีย

(คลิป) สาวถูกหนุ่มบุกต่อยยกพวกรุมยำถึงบ้าน เหตุดึงหูลูก-แก้แค้นแทนเมีย

เป็นประเด็นที่โลกสังคมออนไลน์กำลังให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ สำหรับกรณีที่มีคลิปวิดีโอชายสวมเสื้อวอร์มกำลังทำร้ายร่างกายต่อยใส่หญิงสาวคนหนึ่งท่ามกลางคนในบ้าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Napas Sangprasarn เปิดเผยข้อความว่า ได้ทะเลาะกันเรื่องเด็กเพราะเมียชายคนดังกล่าว เอาลูกมาจ้างแม่แฟนจนเลี้ยง 2 คน แต่จ่ายค่าเลี้ยงดูแค่คนเดียว รวมกินนอนทั้งเดือนเดือนละ 2,000 บาท ส่วนคนโตเอามาทิ้งให้เลี้ยงฟรีตั้งแต่ อนุบาล 2 จนตอนนี้เด็กอยู่ ป2

แต่ลูกชายอายุ 4 ขวบ ของเขามาแกล้งลูกเรา ที่อายุแค่ 1 ขวบ โดยเอาศอกมากระแทกหน้าอย่างแรง เหตุการณ์เกิดซ้ำๆ หลายครั้งที่สอนโดยไม่ตี แต่ครั้งนี้เราเลยบิดหูลูกเขาไป เด็กไม่มีการร้อง ไม่มีแม่แต่รอยฟกช้ำ แถมพี่สาวของเด็กก็อยู่ในเหตุการณ์ โดยพี่สาวของเด็กก็พูดกับแม่เด็กว่าออโต้แกล้งน้องจริง และ ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นเดือน และเคลียร์กันจบแล้ว และได้แก้ปัญหาโดยที่ไม่ยุ่งกับเด็ก

ผู้โพสต์ระบุต่อว่า แต่อยู่ๆเมื่อวันที่ 13 ก.พ. 61 เมียชายคนดังกล่าวเข้ามาหาเรื่องเรา โดยเอาพี่น้องมา 3 คน เราอยู่คนเดียวที่บ้าน เขาท้าเราตบตัวต่อตัวสรุปสู้เราไม่ได้ เลยเข้ามารุม 3 ต่อ 1 ซึ่งตนไม่จบขอเคลียร์ เพราะเมียนางสั่งคนมาจะเก็บเรา และผัวมาออกหน้าแทนเมีย เดือดร้อนแทนเมีย เลยเถียงกันและเดินขึ้นมาทำร้ายถึงในบ้าน

เหตุการณ์ก่อนหน้าเข้ามารุมถึงบ้าน เป็นคนท้าก่อนด้วยเป็นอะไรจ๊ะ สู้ไม่ได้ อีตี้เข้ามาช่วย เอาน้องเข้ามาอีกคน โถ่อีดอก หมานี้หว่า เห็นพี่ล้มสู้ไม่ได้ ก็เข้ามาหมาหมู่ โถ่ 3 รุม 1 แน่จริงตัวๆสิคะ

ล่าสุดทั้งสองครอบครัวไกล่เกลี่ยและตกลงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นได้แล้ว

ดูคลิปคลิก

ที่มา : khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: