ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ใครผิด!! ป้าฉุนไล่ทุบรถที่ขวางหน้าบ้าน ยับทั้งคัน

 ใครผิด!! ป้าฉุนไล่ทุบรถที่ขวางหน้าบ้าน ยับทั้งคัน

โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ที่เจ้าของบ้านหลังหนึ่ง โมโหที่ถูกรถกระบะจอดขวางทางออกจนนำรถออกจากบ้านไม่ได้ ก่อนตัดสินใจทุบรถคันดังกล่าวเพื่อเป็นการสั่งสอน ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านเป็นจำนวนมาก

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หน้าบ้านแห่งหนึ่งแถวย่านสวนหลวง ร.9 ซึ่งภายหลังจากถูกกระบะจอดขวางหน้าบ้าน และใส่เบรกมือ ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ทำให้เจ้าของบ้านที่กำลังจะขับรถออกจากบ้านไม่สามารถออกได้ ซ้ำเจ้าของรถไม่ได้ติดเบอร์โทรศัพท์ไว้ จึงโมโหและคว้าอุปกรณ์มาฟาดรถคันดังกล่าวเสียหาย ท่ามกลางชาวบ้านบางส่วนที่ส่งเสียงเชียร์

     ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมที่รุนแรง แต่บางส่วนก็เห็นใจเจ้าของบ้านที่ถูกจอดขวางหน้าบ้านในลักษณะเช่นนี้ และระบุว่าสมควรแล้วที่จะมีการสั่งสอน

     นอกจากนี้ยังมีบางส่วนเปิดเผยอีกว่า บ้านหลังดังกล่าวต้องเจอกับปัญหาการถูกจอดรถขวางหน้าบ้านบ่อยครั้ง ทั้งที่ความจริงที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงก็มี ซึ่งคนใกล้เคียงแถวนั้นยังเปิดเผยว่าจากการจอดรถขวางหน้าบ้านเช่นนี้ เคยส่งผลให้พ่อของเจ้าของบ้านซึ่งป่วยโคม่า ไปโรงพยาบาลไม่ทันจนเสียชีวิตมาแล้ว

Cr:บิ๊กเกรียน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: