ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ค้าช็อค ชายเดินมาขอก๋วยเตี๋ยวกินสภาพเลือดเต็มตัว ทำลูกค้าผวาทั้งร้าน

 

แม่ค้าช็อค ชายเดินมาขอก๋วยเตี๋ยวกินสภาพเลือดเต็มหน้า ทำลูกค้าผวาทั้งร้าน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Phennapa Sakulpanichchai ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่งกำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งๆ ที่มือมีแผลเหวอะหวะ เลือดไหลไม่หยุด ทางแม่ค้าจึงได้โทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยข้อความที่โพสต์ระบุว่า “วันนี้ลูกค้ามาแบบไม่ปกติ ในขณะที่เรากำลังตกแต่งร้านอยู่ ถามหาว่ายังขายอยู่ไหมอ่ะ จะกิน แล้วเดินเข้ามานั่งในร้านด้วยเลือดอาบโชกที่มือ เลือดไหลเป็นทางไม่หยุด น้องบอกพี่ๆ อะไรนั่น เลือดเต็มเลย

    ทีแรกคิดว่าช่างทาสี แต่เลือดไหลไม่หยุด พอเห็นเลยให้นั่งแล้วบอกจะทำเตี๋ยวให้กินนะ รอแป๊บนึง ระหว่างนั้นโทรเรียกไต่เต็กตึ๊ง 1163 แล้วทำเตี๋ยวให้เค้ากิน ยังไม่ทันได้กินรถมูลนิธิไต่เต็กตึ๊งมาถึงแล้ว…

    “จากที่แกตอบ บอกโดนมีดบาดนิดเดียว ไม่เป็นไร โดนมาแต่เมื่อวาน แต่ภาพที่เห็นเหมือนเอามือไปรับมีดเพื่อปกป้องตัวเองจากการฟัน เพราะโดนที่ง่ามมือซ้าย แผลเหวอะ เลือดไม่หยุด"

     "ตามสภาพที่เห็น สภาพยังมีอาการมึนเมาตกค้างมากพอสมควร จะไม่ยอมไป รพ. เราพยายามพูดโน้มน้าวให้ไป ถึงยอม ก่อนจะไป บอกขอจ่ายตังค์ค่าก๋วยเตี๋ยวก่อน พ่อคุณเอ้ย ไม่เป็นไร ไปหาหมอก่อนนะ… ใจเด็ดจริงๆ ทนได้ยังไง"

     “ทะเบียนรถ กษพ สฏ 877 แกบอกว่าอยู่หน้า รพ.มหาราช ใครเป็นญาติหรือรู้จักช่วยบอกญาติแกที ตอนนี้ รถยังจอดอยู่ที่ข้างร้าน ยังไม่มีญาติมาเอารถไปทีนะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: