ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว 16 หวังเข้าวงการ กลับถูกหลอกถ่ายเปลือยอก รูปโผล่เว็บโป๊


สาว 16 หวังเข้าวงการ กลับถูกหลอกถ่ายเปลือยอก รูปโผล่เว็บโป๊

จากกรณีเพจนักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้โพสต์ภาพเตือนภัยหญิงสาวหน้าตาดี ถูกโมเดลลิ่งหื่นกามหลอกให้ถ่ายรูปเปลือยอ้างขอดูหุ่น ก่อนภาพหลุดไปโผล่อยู่ในเว็บโป๊

 ล่าสุด อมรินทร์ ทีวี ได้สอบถามไปยัง น้องน้ำตาล อายุ 16 ปี หญิงสาวหน้าตาดี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย เผยว่า เริ่มจากมีไลน์ปริศนาแอดไลน์มาคุยกับตน โดยใช้รูปโปรไฟล์เป็นรูปผู้หญิง แล้วถามตนว่ารับรีวิวสินค้าใช่ไหม เนื่องจากได้ไอดีไลน์มาจากอินสตาแกรมของตนที่จะเขียนไว้ว่ารับถ่ายแบบและรีวิวสินค้า จากนั้นได้พูดคุย และตกลงรีวิวสินค้า โดยมีค่าจ้างให้ตน 6,200 บาท ตอนนั้นตนยอมรับเพราะอยากได้เงิน เลยรีบตกลงทันทีโดยไม่ได้ถามว่าจะให้รีวิวสินค้าอะไร


 ต่อมาไลน์ดังกล่าว ให้ตนถ่ายรูปเปลือยช่วงหน้าอกส่งให้ดูก่อน อ้างว่าสินค้าที่จะให้รีวิว คือครีมเสริมหน้าอกอึ๋ม เพื่อจะได้นำไปเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ แล้วจะส่งสินค้าไปให้ใช้ พร้อมโอนค่าจ้างให้ด้วย

  ทั้งนี้ ตนรู้สึกตกใจที่ต้องถ่ายแบบโป๊เพราะตนไม่เคยทำ แต่ไลน์ดังกล่าวนี้มีการพูดโน้มน้าว ประกอบกับตนเห็นว่ารูปที่ใช้ในไลน์ก็คือรูปผู้หญิง และมีการพูดจาดี จึงเกิดความเชื่อมั่นและไว้ใจ ตนจึงยอมถ่ายรูปส่งไป ภาพเซตแรกตนถ่ายโดยยังคงใส่เสื้อชั้นในก่อน พอส่งไปให้ ไลน์ดังกล่าวบอกให้ถอดเสื้อชั้นในออก ตนก็ทำตามก่อนส่งไปให้

  แต่ไลน์ดังกล่าวทักแชทมาบอกว่า ขอให้ถ่ายเปลือยทั้งหมด พร้อมเสนอเพิ่มเงินค่าจ้างให้ เป็น 7,000 บาท ขณะนั้นเอง ตนก็เริ่มรู้สึกไม่ดี และบอกยกเลิกงานจะไม่ถ่ายให้ เพราะเริ่มรู้สึกผิดสังเกต แต่อีกฝ่ายกลับมาข่มขู่ตนว่าระวังรูปของตนจะไม่ปลอดภัย

จากนั้นตนรู้สึกกังวลใจและเครียดมาก ถึงกับร้องไห้คนเดียว แต่ไม่ได้เล่าให้กับพ่อแม่ทราบ เพราะกลัว และไม่อยากให้ทางครอบครัวรู้เรื่องนี้ ตอนนี้ตนรู้สึกเสียใจมาก และเมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ตนยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี

 

CR. - amarintv.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: