ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายขี่รถเฉี่ยว จยย. เด็ก ม.3 อ้างรถผู้ตายมาเกี่ยวแฮนด์ล้มโดนสองแถวทับดับ(คลิป)


ชายขี่รถเฉี่ยว จยย. เด็ก ม.3 อ้างรถผู้ตายมาเกี่ยวแฮนด์ล้มโดนสองแถวทับดับ

ถือเป็นเหตุการณ์ชวนสลดใจ กรณีคลิปที่มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ออกจากซอยไม่มองทาง ก่อนพุ่งเฉี่ยวชนรถนักเรียน ม.3 ที่กำลังเดินทางไปสอบ ร่างกระเด็นออกกลางถนน จนถูกรถ 6 ล้อ ทับเสียชีวิตคาที่ ซึ่งหลังเกิดเหตุพ่อและแม่ของเด็กนักเรียนได้มาที่เกิดเหตุ ก่อนจะเป็นลมล้มลงด้วยความเสียใจ

ล่าสุด วันที่ 7 มีนาคม 2561 ด้าน นายพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว อ้างว่า ได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้ม ซึ่งตนก็ขับผ่านไป โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิต และไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนีแต่อย่างใด


   ขณะที่ นายสุทธิชัย สมจิตร คนขี่รถจักรยานยนต์ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน เล่าว่า รถจักรยานยนต์อีกคันของนักเรียนได้ขี่มาเกี่ยวที่แฮนด์รถของตนจนเสียหลักล้มทั้งคู่ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่นักเรียนคู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับรถจักรยานยนต์ที่ขี่พุ่งออกมาจากซอย ข้อหาขับขี่รถโดยประมาท ส่วนรถสองแถวที่เหยียบซ้ำก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าเข้าข่ายประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและมีเจตนาจะขับหลบหนีหรือไม่


CR. - Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: