ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขาย บุพเพฯ ให้ช่อง 7 จนต้องเลิกฉายจริงมั้ย? ผู้ประพันธ์ รอมแพง ขอแจงชัดๆ

ขาย บุพเพฯ ให้ช่อง 7 จนต้องเลิกฉายจริงมั้ย? ผู้ประพันธ์ รอมแพง ขอแจงชัดๆ

กรณีกระแสในโซเชี่ยลมีข่าวปล่อยว่าทางช่อง 3 จะระงับการออกอากาศละครที่กำลังฮิตที่สุด ณ เพลานี้ อย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส ล่าสุดเพจช่อง 3 ออกมาโพสต์ประกาศชี้แจงว่า “มีข่าวปล่อยว่าทางช่อง 3 จะระงับการออกอากาศละครที่กำลังฮิตที่สุด ณ เพลานี้ บุพเพสันนิวาส ซึ่งเป็นข่าวลวงและไม่มีมูล แฟนๆ ออเจ้าการะเกดและคุณพี่หมื่น ยังสามารถชมและฟินกับละคร บุพเพสันนิวาส ได้ตามปกติ ทุกวันพุธและพฤหัส เวลา 20:20 น. นะเจ้าคะ อย่ารอช้า บอกต่อ แชร์ไปให้ทั่วพระนครเฟซบุ๊ก”

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า ด้านผู้ประพันธ์ ‘บุพเพสันนิวาส’ได้ขายลิขสิทธิ์นิยายให้กับช่อง 7 ด้วย งานนี้ ‘รอมแพง’ ผู้ประพันธ์นิยายเลยออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า “ว๊อยยยย อะไรกันนักหนานิ ตอนนี้อิชั้นกำลังกินยานอน นอนกินยาอัดยาแก้หวัดรัวๆ คนก็ทั้งโทรทั้งแช็ตมาเรื่อง ข่าวมั่วว่าบุพเพสันนิวาสขายลิขสิทธิ์ให้ช่อง 7 ก่อน ทำให้ละครช่อง 3 ถูกระงับอะไรก็ไม่รู้ มันไม่จริงค่ะไม่มีมูลความจริงแม้แต่กระผีกเดียว"

"อิชั้นเพิ่งมาเป็นนักเขียนตอนปี 2549 นะคะคู้ณณณ แล้วปี 2530 มาจากไหน ตอนนั้นอิชั้นยัง 10 ขวบอยู่เลยเจ้าค่ะ อย่าหลงกลคนหายอดคลิกเต้าข่าวมั่วเลยค่ะ เจ้เพลียยย นิยายเรื่องนี้ขายให้ช่อง 3 เป็นครั้งแรกและไม่เคยทำเป็นละครมาก่อนค่ะ ฝากแชร์ด้วยนะคะว่าข่าวมั่วค่ะ ขอตัวไปนอนแพ๊บค่ะเดี๋ยวอีกไม่กี่วันนี้จะมีสัมภาษณ์อัดรายการตามมาอีกเยอะไปหมด กลัวจะไม่ไหว"

ที่มา : khaosod,ch3thailand,รอมแพง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: