ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวฉีดโบท็อกซ์-ฟิลเลอร์คลินิกเถื่อน ทำหน้าพังเน่าติดเชื้อ

สาวฉีดโบท็อกซ์-ฟิลเลอร์คลินิกเถื่อน ทำหน้าพังเน่าติดเชื้อ

อุทาหรณ์สำหรับคนอยากสวยชาวเน็ตให้ความสนใจโพสต์จากเพจดัง ห้องสืบสวย-สยอง เผยภาพสาวหน้าพังหลังฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม จนทำให้ใบหน้าเกิดความผิดปกติและอักเสบติดเชื้อเป็นหนอง และเกิดแผลขนาดใหญ่บริเวณใบหน้า

โดยระบุข้อความว่า “หน้าพังเน่าติดเชื้อเพราะคลินิกเถื่อนหมอเถื่อน จากกรณีนี้ ผู้เสียหายได้เข้ารับรักษาเพื่อเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง ย่านตลาดน้อย อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากใช้บริการทั้งโบท๊อกซ์เถื่อน ฟิลเลอร์ รวมถึงร้อยไหม มีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนกระทั่งเป็นหนอง ปัจจุบันผู้เสียหายได้เข้ารับการรักษาและผ่าตัดแล้วที่โรงพยาบาล จากข้อสันนิษฐานน่าจะเกิดขึ้นจากความไม่เชี่ยวชาญไม่ชำนาญรวมถึงใช้ยาที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะหลังจากมีปัญหา"

"ผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีกับหมอและคลินิก หลังจากตรวจสอบ พบว่าเป็นคลินิกเก่าที่เคยเปิดบริการมีการจ้างหมอมาประจำแต่ขอยกเลิกเป็นคลินิกเมื่อปี 2559 หลังจากแจ้งยกเลิกกลับมีการลักลอบเปิดคลินิกโดยไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาล เจ้าของคลินิกเป็นคนทำการรักษาคนไข้เองโดยอ้างชื่อว่าหมอเจี๊ยบ แอบทำหัตถการต่างๆให้คนไข้ โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ แถมตัวเองก็ไม่ใช่หมอจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง ปัจจุบันได้เอาป้ายร้านเดิมออกและจะดำเนินคดีตามกฏหมายกับคลินิกรวมถึงเจ้าของคลินิกต่อไป ฝากเตือนทุกคนถ้าจะใช้บริการคลินิก ให้ตรวจสอบใบอนุญาตว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ และหมอจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง”

ที่มา : ห้องสืบสวย-สยอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: