ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยายวัย 73 ถูกคนร้ายข่มขืน ก่อนรัดคอดับคาบ้านพัก ตร.รวบโจ๋ 19 ต้องสงสัย


ยายวัย 73 ถูกคนร้ายข่มขืน ก่อนรัดคอดับคาบ้านพัก ตร.รวบ โจ๋ 19 ต้องสงสัย

วันที่ 10 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 บ้านตะคร้อ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง คาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะมีร่อยรอยบาดแผลหลายแห่งตามร่างกายจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบประตูหลังบ้านมีร่องถูกงัดเข้าไปภาย สำรวจในบ้านพบศพนางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย มีร่องรอยพกช้ำตามร่างกาย และใบหน้าหลายแห่ง พบเชือกในล่อนวางไว้บริเวณลำคอ และพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิด ตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล จ.สุรินทร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง


 ต่อมาตำรวจได้ติดตามบุคคลต้องสงสัยก่อเหตุ ก่อนจะจับกุมนายมิล อายุ 19 ปี วัยรุ่นในหมู่บ้าน ที่ป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน โดยนำตัวมาควบคุมที่ สภ.คูเมือง ก่อนจะยื่นขอศาลออกหมายจับวันนี้

   สอบถามนางแดง อายุ 60 น้องสาวผู้ตายเล่าว่า ก่อนหน้านี้พี่สาวอยู่กับหลานชายมานาน จนกระทั่งหลานแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน ในช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด คืนเกิดเหตุมีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องแล้วเงียบไป จนกระทั่งรุ่งเช้ามีคนไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้านให้ เมื่อไปหลังบ้านพบประตูเปิด และพบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องรายแรงถึงขนาดนี้

CR. - บิ๊กเกรียน, brighttv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: