ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเจอพระหนุ่มส่งแชทหา ขอลงนะให้ทั้งตัว - อยู่คนเดียวเมื่อไร..บอกนะ


สาวเจอพระหนุ่มส่งแชทหา ขอลงนะให้ทั้งตัว - อยู่คนเดียวเมื่อไร..บอกนะ


  จากกรณีสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Kantinee Tungjessadaput เปิดข้อความแฉพระสงฆ์รูปหนึ่ง ส่งข้อความหาผ่านเฟซบุ๊ก ระบุจะขอลงนะให้ทั้งตัว พร้อมกับแคปรูปภาพที่เจ้าตัวแต่งกายในชุดเซ็กซี่ส่งมาประกอบด้วยนั้น


   (23 เมษายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวกันทินี ตั้งเจษฎาพุฒิ หรือ นุ่น อายุ 28 ปี นักร้องสาวเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เจ้าตัวเปิดเผยว่า ขณะที่เข้าไปดูแชทที่มีคนส่งมาหา ก็ไปสะดุดกับข้อความของพระรูปนี้ เมื่อเปิดดูก็พบว่าได้เคยมีการส่งข้อความมาหาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนมาล่าสุด เมื่อวันที่ 17 เมษายน ส่งข้อความมาบอกว่า ตนเองเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ยังมีไม่พอ อาสาจะลงนะให้ทั้งตัว อยู่คนเดียวเมื่อขอให้บอก พร้อมกับแคปรูปภาพของตนที่แต่งตัวเซ็กซี่ส่งมาด้วย


          ทั้งนี้ ตนเองมองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเกลียด ไม่ใช่กิจของสงฆ์ ตนเชื่อว่าน่าจะมีเจตนาแอบแฝง ซึ่งปกติก็จะมีบ้างที่มีผู้ชายทักข้อความมาหา แต่ก็จะถามแค่ชื่ออะไรประมาณนี้ แต่นี่เป็นพระทักมา เสนอจะลงนะให้ทั้งตัว ตนมองว่ามันไม่เหมาะสม ตนเป็นนักร้อง นักแสดง มีครูประจำสายงานอยู่แล้ว จึงไม่ได้สนใจในเรื่องของไสยศาสตร์การเพิ่มเสน่ห์CR. - Kantinee Tungjessadaput, amarintv


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: