ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บอล-จิตรภาณุ นักแสดงช่อง 3 ถูกมือมืดดักทำร้าย ลานจอดรถกลางห้างดังย่านสยาม

 

บอล-จิตรภาณุ ’นักแสดงช่อง 3 ถูกมือมืดดักทำร้าย ลานจอดรถกลางห้างดังย่านสยาม

นายจิตรภาณุ กลมแก้ว อายุ 34 ปี หรือ บอล ดารา-นักแเสดง ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.กฤษณะ กิมไพศาล รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน หลังถูกคนร้ายใช้หัวเข็มขัดตีเข้าที่ศีรษะแตก ก่อนจะเข้ารับการรักษาที่ รพ.พญาไท 2 แพทย์ต้องเย็บแผลจำนวน3 เข็ม เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ สแควร์วัน ชั้นใต้ดินแขวงวังใหม่ เขต ปทุมวัน

     นายบอล ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปเอากางเกงที่ตัดไว้ กับ”น้องพูล” นักแสดงคนหนึ่ง เมื่อได้กางเกงแล้วก็แยกกันกลับบ้าน โดยตนเองได้ลงไปที่ลานจอดรถเพื่อไปเอารถ ระหว่างนั้นก็เหมือนมีอะไรมากระแทกที่ศีรษะด้านหลังจำนวนหลายครั้ง ตนเองก็ได้ยกมือมาป้อง ตอนแรกก็นึกว่าเพื่อนแกล้งมาตีหัว แต่พอหันหน้าไปมองก็ไม่ทันได้เห็นหน้า เพราะคนร้ายได้หลบหนีไปแล้ว และมาทราบที่หลังว่าเป็นหัวเข็มขัดและกำไร ที่คนร้ายใช้สายเข็มขัดพันกับมือแล้วต่อยที่ศีรษะและทำตกไว้ ซึ่งตนเองไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อนมั้ยและยังไม่ทราบว่าเหตุ การถูกลอบทำร้ายในครั้งนี้มาจากสาเหตุอะไร หรือว่าคนดูไม่ชอบและไม่พอใจในบทบาทตนที่เล่นในตัวละครหรือเปล่า จึงมาดักทำร้าย เพราะตนเองไม่เคยมีศัตรูที่ไหน     ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความ ก็ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ให้ลงพื้นที่ตรวจสอบหากล้องวงจรปิด เพื่อตรวจหารูปพรรณของคนร้าย เพื่อจะได้ติดตามหาตัวและออกหมายจับมาดำเนินคดีต่อไป

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  สำหรับ บอล-จิตรภาณุ กลมแก้ว’ นักแสดงช่อง 3 ที่เคยมีผลงานละครเรื่องรากนครา และขณะนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง กรงกรรม และชาติเสือพันธุ์มังกร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: