ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กลับมาอีกครั้งกับกระแสดังออเจ้า!!

จบไปแล้วกับงาน สืบสานวัฒนธรรมไทย ตอกย้ำ กระแสออเจ้า แรงส์แบบฉุดไม่อยู่  ครอบครัวข่าว 3 ทีวี 360 องศา ร่วมกับ ตราแม่ครัว ค่ายละครบรอดคาซท์ฯ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสมเด็จพระนารายณ์ จัดกิจกรรม“ทีวี 360 องศา พาออเจ้าทัวร์ด้วยใจตราแม่ครัว” ตอนตามรอยละครบุพเพสันนิวาสศึกษาเส้นทางประวัติศาสตร์เมืองละโว้  เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา
 
โดยกิจกรรมจัดขึ้น เพื่อสืบสานและส่งเสริมวัฒนธรรมไทย การท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และสิ่งแวดล้อมของชาติไทย ให้ยั่งยืน ด้วยการจับมือขององค์กรพันธมิตร โดย ครอบครัวข่าว 3 คุณสาราญ ฉัตรโท รองกรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  คุณธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหารบริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด ผู้ผลิตรายการ ทีวี 360 องศา  คุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล ที่ปรึกษาประธานกรรมการและผู้จัดการโรงงาน บริษัท จิ้ว ฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด  คุณอรุโณชา ภานุพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษทั บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำ กัด พิพิธภณัฑสถานแห่งชาติสมเด็จพระนารายณ์ และองค์กรภาคีเครือข่าย  ทางครอบครัวข่าว 3 ทีวี 360 องศา  เชิญชวนออเจ้าชาวไทยตามรอย ศึกษาเส้นทางประวัติศาสตร์ ตามรอยละครดังบุพเพสันนิวาส ปลุกจิตวิญญาณความเป็นไทย ไปกับกิจกรรม “ทีวี 360 องศา พาออเจ้าทัวร์ ด้วยใจตราแม่ครัว” ที่ได้คัดเลือกเหล่าออเจ้าผู้โชคดีแฟนข่าว 50 ชีวิต ที่จะไปฟินข้ามภพในกิจกรรมดีๆ ที่มีมากกว่าการท่องเที่ยว แต่เราจะนำ ออเจ้าทั้งหลายย้อนไปในอดีต สัมผัสและศึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมสร้างสีสันเชิญชวนออเจ้าชาวไทยทั่วประเทศอวดโฉมความงาม ด้วยการแต่งกายแบบชุดไทยให้งดงาม อืดตะปือนังทั่วเมืองละโว้พูดคุยกับเหล่านักแสดงจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่มาให้คุณได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิดกับมินิคอนเสิร์ต ที่จะพาคุณฟินไปกับเพลงเพราะๆ นำทีม โดย ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง รับบท ขุนนารายณ์, วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ รับบท หลวงศรียศ,
ณฐณพ ชื่นหิรัญ รับบท ศรีปราชญ์, จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท ผิน, วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ รับบท จวง, ซูริ ซูซานน่า  เรโนล รับบท คลาร่าเนื่องจากครั้งนี้ กระแสแฟนข่าว ให้ความสนใจกับกิจกรรม ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส เป็นอย่างมาก เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในการร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย โดยการเปิดโครงการ “ทีวี 360 องศา พาออเจ้าทัวร์ด้วยใจตราแม่ครัว” ครั้งที่ 2 ซึ่งจะเดินทางเยือนเมืองอยุธยา ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่แพ้ครั้งที่แล้วแน่นอน เพราะสถานที่ที่เราจะไปศึกษาประวัติศาตร์นั้น เป็นสถานที่สำคัญๆ สวยงาม เชื่อว่าเมื่อทุกคนได้ไปเยือนจะต้องหลงรักและภูมิใจในความเป็นคนไทยแน่นอน ซึ่งโบราณสถานที่เราจะได้ร่วมย้อนอดีตในเมืองอโยธยานั้นมีมากมายหลายโข จะเป็นที่ใดบ้าง มาเดินทางไปพร้อมๆ กันในยุคของอยุธยาล้วนแล้วมีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่ละสถานที่เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญและก็ยังคงความสวยงามอย่างยิ่ง รวมถึงเรื่องราวต่างๆ ที่รอให้ออเจ้าไปสัมผัส ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะออเจ้าทั้งหลายจะได้พบปะนักแสดงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสและนักแสดงจากละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่คุณชื่นชอบ แถมยังได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ยั่งยืนอีกด้วย .. ออเจ้าทั้งหลายห้ามพลาดนะเจ้าคะ !!

สมัครคลิก !! https://www.facebook.com/tv360degree

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: