ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่าปล่อยลูกเล่นโซเชียล! เด็ก 7 ขวบ ไลฟ์สดถูกแก๊งหื่นเชียร์โชว์ของลับ!

เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังเฟซบุ๊กแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์เรื่องเล่าจากคุณแม่ท่านหนึ่งในกลุ่มรวมพลคนเห่อลูก ออกมาเตือนคุณพ่อ คุณแม่ที่ชอบปล่อยลูกเล่นโซเชียลโดยลำพังหลังได้เข้าไปส่องโปรแกรมไลฟ์สดแห่งหนึ่ง ซึ่งพบว่าคนที่ใช้โปรแกรมดังกล่าว ได้สั่งให้เด็ก 7 ขวบ แก้ผ้าโชว์ถ่ายของสงวน

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เตือนภัย ถึงคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกหลาน อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรให้เล่นแอฟบีโก้ และไม่ควรให้เด็กเล่นโทรศัพท์ คนเดียว และไม่ควรให้เด็กเล่นแอฟนี้ เมื่อคืน ได้เข้าไปส่อง บีโก้ ประมานเวลา 5 ทุ่ม แล้วไปสะดุด กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 7 ขวบ ได้มา live สด พูดคุยตามประสาเด็ก แต่คนที่เข้ามาในห้องน้องแต่ละคน ไม่มีความเป็นคนเลย จะให้เด็กอายุ 7 ขวบแก้ผ้าโชว์ ถลกเสื้อโชว์ ให้โชว์ขาอ่อน และจ้างให้น้องส่องตรง ที่สงวน แล้วจะให้ 500 บาท และหลอกถามน้องอยู่แถวไหน เดี๋ยวจะเอาเงินไปให้ ขอเตือนเลยค่ะ ว่าแอพนี้ อันตรายมาก ไม่ควรให้เล่น เพราะเด็กอายุ แค่ 7 ขวบ อาจถูกล่อลวง ไปในทางที่ไม่ดีได้ และอาจใจแตกก่อนวัยอันควร ( อ่านที่ผู้ชายเม้น น้องดูค่ะ )"

"มิได้มีเจตนา จะประจานแต่ประการใด แต่เอามาลงเพื่อเตือนคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกเล็กๆ ไม่ควรให้เด็กเล่นแอฟบีโก้ เพราะอันตรายต่อตัวเด็ก ด้วยความหวังดี..มาเตือนเพื่อความปลอดภัยของลูกๆ งดดราม่า….การเอามาเตือนคุณพ่อคุณแม่ ไม่ใช่เรื่องที่ผิด"

"แต่การที่คุณไม่ออกมาพูดอะไรเลย แล้วปล่อยให้เด็กคนหนึ่ง ถูกสังคมทำร้าย โดยที่พ่อแม่ไม่ทราบ นั้นคือเรื่องที่ผิด คุณทนดูได้เหรอ ที่เด็กอายุ 7 ขวบ ถูกผู้ชายล่อลวงให้แก้ผ้าโชว์ ในขณะที่ live สดในแอฟ?
ฉันก็เป็นแม่คนหนึ่ง ที่ขอออกมาปกป้องเด็กๆ ให้พ้นภัยจากพวกมาร ที่คอยจ้องจะทำร้ายลูกคุณๆ

"ถ้าการออกมาเตือนแล้วมีความผิด ก็ขอน้อมรับ เพราะต้องการให้ คุณพ่อ คุณแม่ ไส่ใจลูกๆให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้ลูกเล่นแอพนี้เลย ขอร้องนะค่ะ พี่ต้องขอโทษแอดมินนะคะ ถ้าหากพี่ผิด พี่ขอน้อมรับค่ะ แต่พี่ไม่รู้จะช่วยเด็กๆให้พ้น ภัยได้อย่างไร ก็มีวิธีเดียวเท่านั้นคือการโพสต์เตือน ถ้าหากเห็นควรว่าผิด พี่ยินดี ออกจากห้องค่ะ ขอบคุณที่รับเข้ากลุ่มค่ะ"

ที่มา : บิ๊กเกรียน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: