ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดใจพ่อค้า เอาทุเรียนตบหน้าลูกค้า!! รับฉุนเปลี่ยนหลายรอบ-ใช้นิ้วจิ้มจนเละ


เปิดใจพ่อค้า เอาทุเรียนตบหน้าลูกค้า!! รับฉุนเปลี่ยนหลายรอบ-ใช้นิ้วจิ้มจนเละ

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอพ่อค้าสายโหด คว้าทุเรียนตบหน้าลูกค้าสาวประเภทสอง เนื่องจากความไม่พอใจที่อีกฝ่ายนำทุเรียนไปเปลี่ยน หลังซื้อไปเพียงครึ่งชั่วโมง แล้วพบว่ามีเนื้อทุเรียนบางส่วนเน่า คือมีเนื้อเละ และมีน้ำไหลเยิ้มออกมา (อ่านข่าว : ลูกค้าขอเปลี่ยนทุเรียนเละเกิน เจอพ่อค้าหัวร้อนเอาทุเรียนตบหน้า)

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายวิโรจน์ พ่อค้าทุเรียนในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ได้มีสาวประเภทสองเข้ามาซื้อทุเรียน ก่อนที่ต่อมาจะกลับมาขอเปลี่ยนทุเรียนโดยบอกว่า ทุเรียนกินไม่ได้ ตนก็เปลี่ยนให้ และเอาทุเรียนที่คู่กรณีมาเปลี่ยนแถมใส่ถุงไปด้วย เพราะเห็นว่ายังดีอยู่ครึ่งหนึ่งสามารถกินได้ แต่แล้วคู่กรณีก็กลับมาที่ร้านอีกรอบ พร้อมกับบอกว่าทุเรียนเละกินไม่ได้ แล้วก็เอานิ้วไปจิ้มที่ทุเรียนอย่างแรงจนเละ


 นายวิโรจน์ กล่าวต่อว่า ตนจึงเกิดความโมโหเอาทุเรียนที่เละไปตบหน้า ซึ่งตนก็รู้ว่าสิ่งที่ทำไปนั้นผิด แต่ทุกคนต้องเข้าใจว่าเขาเอาทุเรียนที่ตนเอาใส่แถมไปมาขอเปลี่ยน มันถูกต้องหรือไม่ หลังเกิดเรื่องคู่กรณีได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา มาที่ร้านของตน 2 นาย โดยได้เรียกเงินค่าเสียหายจำนวน 2,000 บาท ตนก็ชดใช้ให้เป็นจำนวน 1,000 บาท และตกลงกันว่าจะไม่เอาคลิปดังกล่าวไปลง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยานCR. - amarintv.com, เฟซบุ๊ก Bella Thepsatar

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: