ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แชร์สนั่น! สาววัย 18 ร่างน่วมทั้งตัว หลังโดนแฟนเก่าซ้อมโหด แถมขู่ฆ่าซ้ำ

ชาวเน็ตให้ความสนใจหลังเพจเฟสบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ร้องเรียนว่าโดนแฟนเก่าทำร้ายร่างกายจนน่วมไปทั้งตัว ทั้งยังโดนขู่ฆ่า

โดยทางเพจระบุข้อความว่า "สวัสดีค่ะควีน เราเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงจากแฟนเก่า ครั้งแรกที่โดนอย่างหนักคือช่วงเดือนมกราคม โดนฟาดด้วยหมวกกันน็อค ด้ามไม้กวาด ต่อยเตะอย่างหนักจนเดินไม่ได้ ล้มพับไปที่บ้านของคนที่ทำแต่คนในบ้านไม่มีใครมาช่วยห้าม ไม่รู้ว่าเพราะกลัวหรือเปล่า ทั้งที่รู้และได้ยินทุกอย่างเราพยายามเลิกกับเขา แต่เขาข่มขู่ ถ้าเลิกจะฆ่าเรา

กลางเดือนเมษา เรามีปากเสียงกับเขา เขาเลยต่อยเราบนรถ เราพยายามหนี ยอมกระโดดลงรถ แต่เขาจิกหัวเรา ถูกต่อยและทุบที่หัวจนเลือดอาบ

ล่าสุด 8 พ.ค.ขณะที่นอนอยุ่บนเตียงที่หอเขาเดินออกจากห้องบอกจะกลับบ้าน สักพักเดินกลับมาหยิบแปรงไม้ขัดห้อง ฟาดเราอย่างแรง เราพยายามวิ่งไปเปิดประตูร้องให้คนที่หอช่วย เขากระชากคอกดลงที่เตียง เราก็ยังคงตะโกนให้คนช่วย เขากัดหน้าเรา และเอามือจิกเข้าไปในปาก ต่อยตีบีบคอ จนหมดเสียงร้องแต่ไม่มีใครมาช่วย เค้าพังข้าวของเราเสียหาย และขู่ถ้าร้องอีกจะเอาให้ตาย เรายกมือไหว้ขอชีวิต ฉี่แตกเต็มขา พอมีคนในหอเดินมา เขาเลยรีบหนีไป

อยากเรียกร้องขอความเป็นธรรม อยากทราบที่ไหนช่วยได้บ้าง ทุกครั้งที่หนีจะมีการขู่ทำร้ายขู่ฆ่า สักวันเราต้องตายจากมือเขาแน่ ๆ ช่วยเราด้วยนะคะควีน"

ต่อมาเฟซบุ๊ก เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ ได้โพสต์ความคืบหน้าเพิ่มเติมว่า "น้องผู้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายอายุ 18 ปี เรียนในสถาบันอุดมศึกษาใน กทม. แฟนผู้ชายไม่ได้เรียนแล้ว อยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี

ตอนนี้โอเคแล้ว แจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อย โดยพ่อของน้องได้เรียกผู้ปกครองผู้ชายมาคุย และทำข้อตกลงร่วมกัน เรียกค่าเสียหาย และห้ามยุ่งเกี่ยวอีกเด็ดขาด"

ที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ,เตชะ ทับทอง หนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: