ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย! สาวสองแฉแท็กซี่หื่นพาจอดแวะข้างทาง ก่อนบังคับสำเร็จความใคร่

ชาวเน็ตให้ความสนใจเรื่องราวของสมาชิกเฟซบุ๊ก Tanabodin Samanpan หลังโพสต์เหตุการณ์เตือนภัยให้กับสาวๆ หรือเพศที่ 3 ที่ชอบนั่งแท็กซี่ตอนกลางคืนคนเดียว

โดยข้อความระบุว่า “เตือนภัย! อยากให้เสียเวลามาอ่านหน่อย #ฝากแชร์ด้วย.. เพื่อเหตุการณ์นี้จะได้ไม่เกิดขึ้นกับตัวคุณและลูกหลานญาติพี่น้อง..ใครที่ชอบเดินทางคนเดียวหรือเดินทางกลางคืนเนี่ย มาอ่าน! โดยเฉพาะผู้หญิง (เพศที่สามก็ดี)

คนที่ชอบไปไหนมาไหนลำพังอยากให้เปลี่ยนความคิด ควรจะหาเพื่อนเดินทางด้วยสักสามสี่คนเลย เพราะจะได้ไม่ต้องตกเป็นเป้าสายตาของผู้ไม่ประสงค์ดี เพราะสุดท้ายแล้วเราเองเนี่ยจะกลายเป็นผู้เสียหายเอง

เหตุการณ์เกิดขึ้นตอน 5 ทุ่มของเมื่อวาน เราเองเป็นคนที่ชอบความท้าทาย สนุกคิดว่าไปไหนมาไหนคนเดียวได้ คิดว่าไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นกับเราได้ แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ทำให้เราคิดผิด ไม่มีอะไรที่จะไม่เกิดขึ้น เราไม่สามารถรับรู้เหตุการณ์อนาคตได้ มันเป็นช่วงเวลาที่มาจากกรุงเทพและมุ่งหน้าไปบ้านที่นครชัยศรี เรานั่งรถโดยสาร 547 มาลงสุดป้ายที่ศาลายา จากนั้นเราก็เรียกแท็กซี่เพื่อที่จะกลับบ้านและนั่งอยู่ข้างหลังคนขับ

พอขับมาได้ประมาณครึ่งทางคนขับก็ชวนคุยและเริ่มพูดประมาณ ถ้าพี่ส่งน้องลงกลางทางน้องกลับบ้านเองได้มั้ย ขอบอกก่อนเลยว่าจากศาลายาไปถึงนครชัยศรีเกือบ 20 กิโล ละถ้าหากเราต้องลงจริงๆคือเราต้องเดินกลับบ้านในเวลา5ทุ่ม และตลอดทางไม่มีแท็กซี่เลย ส่วนใหญ่ทางนั้นก็จะเป็นพวกป่ากับทุ่งนาซะส่วนใหญ่ เราจึงไม่กล้าที่จะลงจากรถ

เขาเลยพูดชักชวนว่าถ้าหากไม่อยากเดินกลับมานั่งข้างๆพี่ มานั่งคุยกัน จากนั้นเราตัดสินใจที่จะไปนั่งข้างๆคนขับ จากนั้นขับไปได้ไม่นานคนขับเริ่มคุยเข้าเรื่องเพศและเรื่องส่วนตัวถามว่า..ทำหน้าอกยังแปลงเพศยัง ซึ่งแน่นอนเรายังไม่ทำเลยตอบไปว่าไม่ เขาก็ถามอีกว่าทำไมนมใหญ่จัง และนางก็ขอจับนมเรา ส่วนเราหรอ รอไรอะ ขัดขืนดิ และแม่ง#กว่า มันพูดต่อว่าผู้ชายด้วยกันเองจะอายอะไร พูดไม่ทันจบมันล้วงกูเลยค่ะ ล้วงทั้งๆที่ขับรถอยู่ ละเราก็ขัดขืนนะ

จากนั้น แม่งจอดเข้าข้างทางและตอนนั้นคือมันมีฝนตกปรอยๆและเป็นป่าทุ่งนาด้านข้าง ไม่มีคนผ่านเลยสักคนจะมีก็มีแต่รถที่วิ่งมาด้วยกัน แต่น้อยคันที่จะขับมา ในตอนที่มันเข้าข้างทางมาพุ่งใส่เลย ในใจคิดอย่างเดียวอยากกลับบ้าน คิดถึงแม่ ตอนนั้นอยากร้องไห้ แต่กลัวร้องไห้แม่งจะรำคาญและฆ่ากู

เชื่อว่าหลายคนคงบอกว่าทำไมไม่หนี ตอบค่ะ จะหนียังไงหากมันมีอาวุธมันทำร้ายตรงนั้น มันมีรถ มันตามอยู่ดี เลยเลือกที่จะยอมเอาชีวิตตัวเองรอดไว้ก่อน ตอนนั้นโทรศัพท์แบตหมด ถึงมีแบตก็โทรออกไม่ได้เพราะยังไม่จ่ายค่าโทร จากนั้น มันก็เข้ามาดูดปาก มาไซ้คอ ดูดคอ และช่วงหน้าอกตามภาพเลย

จากนั้นมันเริ่มขอให้มีกิจกรรมกับมัน แล้วบอกว่ามีถุงพร้อม กับให้ทำออรัลเซ็กซ์อีกต่างหาก ตอนนั้นได้เพียงแต่ยกมือขอและพูดดีๆอย่างเดียว บอกจะกลับบ้าน นางก็เลยขอให้ทำให้นางสำเร็จความใคร่ และจับกลับไปส่งบ้านแบบดีๆ แต่ขัดขืนไปและให้นางทำของนางเอง กูก็ต้องร้องไห้ในใจพูดซ้ำๆในความคิดว่า กลับบ้านอยากเจอหน้าแม่ ตอนนั้นกลัวว่าจะไม่ได้กลับมา

พอมันเสร็จกิจของมันแล้วมันก็กลับมาส่ง นี่แสดงเป็นนางเอกจ้ะบอกว่าจะไม่เอาเรื่อง นางก็บอกมาอีกว่าพี่ไม่ได้ทำแบบนี้กับทุกคนนะ พี่ทำกับคนที่พูดง่ายๆสวยๆ นี่ก็ยิ้มให้และในใจพูด #มึงไม่รอดแน่! และก็คิดขึ้นมาอีกแสดงว่ามันต้องเคยทำแบบนี้มาแล้ว แต่ไม่มีคนเอาเรื่องมัน”

“ยังไงก็อยากให้ใครหลายๆคนระวังตัวเองด้วยโดยเฉพาะผู้หญิง อยากให้แชร์กันเพื่อเตือนใครหลายๆคน เพราะนี้คือเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเวลา ไม่ได้บอกว่าแท็กซี่จะเป็นแบบนี้ทุกคน แต่ก็ควรจะระวังนะคะ”

“หากใครพบเห็น รถแท็กซี่สีฟ้า ป้ายทะเบียน ทศ3546 คนขับชื่อนายไพฑูรย์ ไม่ทราบนามสกุล ช่วยแจ้งมายังอินบ็อกซ์ด้วยนะคะ ความคืบหน้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามหาผู้ต้องสงสัยหรือผู้ต้องหามาในเร็ววันนี้ ขอให้โชคดีได้ตัวก่อน จะได้ไม่ต้องไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก ฝากเรื่องนี้ช่วยแชร์ เตือนภัยสังคมด้วย จริงๆแผลช้ำมีอีกบริเวณตรงช่วงหัวนมแต่ขอสงวนไม่นำเผยแพร่นะคะ”

ที่มา : khaosod

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: