ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวไม่พอใจถูกห้ามกินน้ำในรถไฟฟ้า ตะโกนด่า พ่อแม่ยังไม่เคยด่าแบบนี้เลย

 

สาวไม่พอใจถูกห้ามกินน้ำในรถไฟฟ้า ตะโกนด่า พ่อแม่ยังไม่เคยด่าแบบนี้เลย

สมาชิก ข้าวอัดกระป๋อง ตั้งกระทู้ “เห็นคนเกือบมีเรื่องกันบนรถไฟฟ้า เพราะเตือนไม่ให้กินน้ำบนรถไฟฟ้า” พร้อมระบุว่า ขึ้นรถไฟฟ้าสายสีลมจะไปสยาม ตอนนั้นเวลาประมาณหกโมงเย็น ขบวนที่ขึ้นคนแน่นพอสมควร บังเอิญเห็นชายหญิงคู่หนึ่งขึ้นรถไฟฟ้ามายืนอยู่ใกล้ๆ แล้วฝ่ายหญิงก็ไปสะกิดผู้หญิงอีกคนที่นั่งอยู่แล้วชี้ไปสักที่ ซึ่งผู้หญิงคนที่นั่งอยู่กำลังดูดน้ำหรืออะไรสักอย่าง ส่วนผู้หญิงคนที่เตือนก็ชี้ไปตรงป้ายข้อห้าม ทำให้ผู้หญิงคนที่ดูดน้ำก็บอก “ค่ะๆ” แล้วก็เก็บน้ำไป

      แต่พอใกล้ถึงสถานีสยาม ผู้หญิงคนที่ถูกเตือนก็ลุกขึ้น แล้วเดินไปกระแทกผู้หญิงที่เป็นคนเตือนแบบจงใจหาเรื่อง ซึ่งจำประโยคไม่ได้ แต่ใจความประมาณว่าผู้หญิงคนที่เป็นคนเตือน ถามว่า “มีปัญหาอะไร” คนที่ถูกเตือนก็บอกว่า “คุณนั่นแหละมีปัญหาอะไร ที่กินมันมีกลิ่นรบกวนคนอื่นไหม กินแล้วไม่ได้มีใครเดือนร้อนซะหน่อย แล้วทำไมไม่ไปเตือนคนอื่น รปภ. เห็นยังไม่ว่าอะไรเลย ถ้าผิดจริงตรงสถานีให้เอามาขายได้ไง”

     จากนั้นก็เถียงกันยาว คนในขบวนเริ่มหันมามอง ส่วนผู้ชายคนที่มากับผู้หญิงคนที่เป็นคนเตือนก็พยายามห้ามไม่ให้ไปเถียงด้วย พอรถจอดที่สยาม ผู้หญิงคนที่ถูกเตือนก็พูดทิ้งท้ายว่า “คุณเป็นใครมาว่าฉัน พ่อแม่ยังไม่เคยว่าเลย” วินาทีนั้นก็มีคนอุทานว่า “ก็นี่ไงลูกถึงเป็นแบบนี้” แล้วก็แยกย้ายกันไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: