ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เทรน 2018 มาแรงสะเทือนวงการลดน้ำหนัก อัลลิน อร่อย ไม่อ้วน!

ข่าวดีของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
Allin (อัลลิน) ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement)
Meal replacement ไม่เหมือนอาหารเสริมทั่วไป ไม่เหมือนเวย์หรือยาลดน้ำหนักอื่นๆ เนื่องจาก Meal replacement ถูกออกแบบมาให้รับประทานทดแทนมื้ออาหาร จึงมีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ใน 1 ซอง เพียงพอต่อการทดแทนอาหาร 1 มื้อ โดยให้พลังงานเพียง 124 Kcal ต่อหนึ่งซองเท่านั้น

การรับรองคุณภาพการผลิต GMP Codex , อย.

 

ส่วนประกอบในสำคัญของอัลลิน 10อย่าง มีอะไรบ้าง

 

อัลลิน 1 ซองช่วยอะไรได้บ้าง ได้สารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ เพียงพอต่อร่างกาย ให้พลังงานน้อย ไม่อ้วน เพียง 124 Kcal อิ่ม อร่อย อยู่ท้อง กระตุ้นการเผาผลาณของร่างกาย ลดคลอเลสเตอรอล ช่วยระบบขับถ่าย ให้ถ่ายง่ายขึ้น บำรุงข้อต่อ และกระดูก

5.วิธีรับประทานอัลลิน
รับประทานง่ายๆเพียงฉีกซอง และชงผสมน้ำเปล่าหรือนม แล้วแต่ความชอบ

รูปแบบการกินเพื่อลดน้ำหนัก
ทานอัลลิน 1 ซองในมื้อเช้า ทานอาหารกลางวันตามปกติ (โดยเลี่ยงของทอด ของมัน) สำหรับอาหารเย็น ทานอัลลิน 1 ซอง คู่กับ อกไข่หรือไข่ต้ม สลัดผัก หรือผลไม้ (เพิ่มสูตรเร่งด่วนกินแทน2มื้อ)

รูปแบบการกินเพื่อเพิ่มน้ำหนัก
ในมือเช้าทานอัลลินเพิ่ม 1 ซอง หลังมือเช้า 2 ชั่วโมง และทานอัลลินเพิ่ม 1 ซอง 1 ชม. ก่อนนอน

รูปแบบการกินเพื่อควบคุมน้ำหนัก (สำหรับผู้ที่ไม่ได้อ้วน แต่กลัวอ้วนขึ้น)
ทานอัลลิน 1 ซอง แทนมื้อเช้าหรือมื้อเย็น หรือถ้ามีมือดึกให้แทนมื้อดึก


คำถามที่พบบ่อย

อัลลิน ไม่ใช่นมและไม่ใช่เวย์ โดยต่างจากเวย์ตรงที่มีสารอาหารมากกว่าเวย์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารออกแบบมาให้กินทดแทนมืออาหาร แต่เวย์เป็นอาหารเสริม อัลลินเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่ ต้องบอกไว้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานระดับโลกและมีอย.รับประกันถึงความปลอดภัยซึ่งเราสามารถกินแทนมื้ออาหารได้เลย เพื่อควบคุมปริมาณแคลลอรี่ ต่างกับยาลดความอ้วนที่ราคาถูกๆ ... . . . . .  ใส่อะไรมาก็ไม่รู้ อย.ได้จริงหรือเปล่าซึ่งจริงๆ ยาลดความอ้วนจะได้ผลจริงๆ ต้องกินตามคำสั่งแพทย์เท่านั้น เพราะส่วนผสมใส่แต่สิ่งไม่ดี พวกยากดประสาท ยาเบื่ออาหาร ต่างๆ เราจะยอมเอาชีวิตเราที่มีค่าไปแลกกับพวกนั้นจริงๆ หรือ ? เด็กสามารถทานได้หรือไม่ ??? อายุของเด็กที่แนะนำให้ทานคือตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป เพื่อช่วยเพิ่มสารอาหารให้น้องๆให้ครบต่อการเติบโต แต่ควรตรวจสอบประวัติการแพ้อาหารควบคู่ไปด้วยว่าแพ้อาหารอะไรหรือไม่ ผู้แพ้สารอาหาร เนื่องจากมีส่วนประกอบของ ข้าวโอ้ต ถั่วเหลือง และไข่ หากมีอาหารแพ้ควรเว้นการรับประทานเพื่อป้องกันการแพ้ หรือปรึกษาแพทย์


พูดมาตั้งนานแล้วจริงๆแล้ว อัลลินเหมาะกับใครกันแน่ใครควรกิน ???
ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารอัลลิน เหมาะสำหรับใคร

ผู้ที่อยากลดสัดส่วน อย่างสุขภาพดีโดยที่ไม่ต้องอดอาหาร ร่างกายไม่โทรมและไม่มีผลข้างเคียง กล่าวถึงผลข้างเคียงโยโย่ (ควบคุมปริมาณ) สำหรับคนที่กลัวอ้วน อยากควบคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มมากขึ้น (ควบคุมปริมาณ) ผู้ที่ทานอาหารยาก เช่น เด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย (ควบคุมสารอาหาร) ผู้ที่ต้องการสารอาหารให้ครบถ้วน แต่ต้องการความสะดวกในการรับประทาน (พกพาสะดวก) ช่วยระบบขับถ่าย สำหรับผู้ถ่ายยาก (พฤติกรรม) สำหรับคนไม่มีเวลาเตรียมอาหารเช้า ซึ่งเป็นมือสำคัญของร่างกาย (พฤติกรรม) คนที่อยู่ดึก หิวตอนดึก แต่ไม่อยากทานตอนดึกเพราะกลัวอ้วน (พฤติกรรม)

 

เสียงตอบรับจากลูกค้า

ข้อมูลจาก https://www.facebook.com/AllinofficialTH/

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: