ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

Faery ผิวขาว เด้ง เด็ก


(ภาพอดีต)


     หลังจากที่มีเพื่อนหลายๆคนมาถาม ว่าทำไมยังสวยปิ๊งอยู่เลย พึ่งคลอดลูกไม่ใช่หรอ กำลังเป็นที่สนใจของคุณแม่ยุคดิจิตอลหลายๆคนว่าทำอย่างไรถึงจะมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ขาวออร่าดูอ่อนกว่าวัยได้ขนาดนี้ ทั้งๆที่ปีนี้นางอายุเข้าเลข 3 แล้ว

และต้องใช้เวลาเลี้ยงลูกเองตลอด 24 ชั่วโมง จากเดิมเป็นคนที่รักสุขภาพและชอบทานอาหารเสริมอยู่แล้ว จึงเกิดปิ๊งไอเดียที่อยากจะทำอาหารเสริมในสูตรของตัวเองพร้อมกับหารายได้ควบคู่กับการเลี้ยงลูกไปด้วย จึงได้เริ่มค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตว่าผลไม้อะไรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในตอนนี้ จนได้ไปพบกับ

อาซาอิเบอร์รี่

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ นั้นล้วนแต่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย วันนี้มี อีกหนึ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มาแนะนำ อย่าง    Acai Berry (อาซาอิ เบอร์รี่) เบอร์รี่ที่มีแหล่งกำเนิดจากป่าอเมซอน ที่เป็นที่นิยมมากในหมู่เซเลบฮอลลีวูด ข้อที่โดดเด่น ของผลไม้ชนิดนี้ มีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระสูงเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก คุณต้องทานมะเขือเทศถึง 188 ผล เพื่อให้ได้ค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระ เท่ากับ อาซาอิเบอร์รี่ 10 กรัม”


                                          
ช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น Acai Berry จะช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารของเราทำงานดี สะอาด ระบบย่อยอาหารดีขึ้น เพราะเจ้า อาซาอิ เบอร์รี่ นี้มีความสามารถในการล้างสารพิษในร่างกาย และเป็นที่รู้กันว่า อาซาอี เบอร์รี่ มีใยอาหารที่สูง แต่แน่นอนว่าก็มีอาหารอื่นๆ ที่มีใยอาหารที่สูงแบบนี้อยู่เหมือนกันอย่างจำพวกตระกูลของเบอร์รี่ เช่น บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ และเบอร์รี่อื่นๆ

ประโยชน์ต่อผิว
- ช่วยทำให้ผิวขาวใส
- ยับยั้งการทำงานของกระบวนการสร้างเม็ดสีและผลิตเม็ดสีเมลานิน
- ชะลอการเหี่ยวย่น
- ยับยั้งและป้องกันการเกิดสารแอนตี้ออกซิแด้นท์
- ช่วยเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนในผิว
-ช่วยทำความสะอาดและปรับสภาพผิวและลดการอุดตันของรูขุมขนได้
-ช่วยในการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี
-สตรอเบอร์รี่ สีขาว มีส่วนช่วยบำรุงประสาทและสมอง
-สตรอเบอร์รี่ สีขาว มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง
-สตรอเบอร์รี่ สีขาว ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ช่วยปรับสมดุลของนัยน์ตาให้เป็นปกติ และป้องกันโรคต้อกระจก โรคตาบอด  ตอนกลางคืน

(ภาพปัจจุบัน)

เพราะอยากให้ผู้หญิงได้ทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมดีๆ ทานแล้วเห็นผลได้จริง จึงได้ใช้เวลาคิดค้นพัฒนาสูตรรวมกับนักพัฒนาสูตรของโรงงานผลิตคอลลาเจนชื่อดัง

จึงรับรองได้ว่า สินค้าตัวนี้อัดแน่นด้วยวิตามินผิวที่จะทำให้ผิวของผู้หญิงทุกคน รวมถึงคนที่มีผิวโทรมหลังคลอด ได้มีผิวกระจ่างใสออร่า ย้อนวัยผิวได้เหมือนเดิมแน่นอน


                                                 
ช่องทางการติดต่อ
Line : frozenbb
Tel   : 062-921-1191
Fanpage  : https://www.facebook.com/faerycollagen/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: