ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตรับไม่ได้ แห่คอมเมนท์เตือนสติ เด็กสาว ไม่พอใจแม่โพสลงเฟส ด่า ชาติหม_

 

ชาวเน็ตรับไม่ได้ แห่คอมเมนท์เตือนสติ เด็กสาว ไม่พอใจแม่โพสลงเฟส ด่า ชาติหม_

เฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้ออกมาเผยให้เห็นถึงเฟซบุ๊กของนักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่ง ที่ออกมาต่อว่าคุณแม่ตัวเองเป็นภาษาอีสานอย่างเสียหาย โดยการบอกว่า คุณแม่เองให้เงินมา 120 บาทเพื่อมาซื้อรองเท้ากับหวี แต่กลับพูดว่าให้เงิน 140 บาท พร้อมกับคำพูดหยาบคายที่ต่อว่าคุณแม่ต่าง ๆ นานา ถ้าตนไม่เจ็บคงโดนเท้าตนไปแล้ว ถึงเป็นแม่ก็ไม่ได้แคร์ ตอนนี้ฉันคงเลิกพูดกับแม่แล้ว แล้วจำไว้เลยว่าฉันไม่อยากมีแม่อย่างเธอ ถ้ากลับ จ.อุบลฯ เมื่อไร จะไปให้พ้นหน้าเอง

นอกจากนี้ ยังมีข้อความในเฟซบุ๊กตามมาอีกว่า "ต่อให้ฉันเป็นคนเดรัจฉานก็เรื่องของฉัน มึงก็แค่แม่อย่ามาแสดงออกให้มาก" และ "แม่ฉันเป็นคนอย่างนี้เหรอ"

     เรื่องนี้ทำให้เกิดกระแสโซเชียลเข้าไปถล่มเด็กสาวคนนี้ในเฟซบุ๊กกันกระจายกว่า ถึงขั้นที่มีคนบอกว่า จ้าง 2,000 บาท ให้มีคนไปตบเด็กคนนี้แล้วถ่ายคลิปมา และทำให้เด็กสาวต้องปิดเฟซบุ๊กไปในที่สุด อย่างไรก็ตาม ในอีกแง่มุมหนึ่ง เรื่องนี้ก็ได้สะท้อนให้เห็นว่า เด็กคนดังกล่าวอาจจะถูกเลี้ยงดูมาโดยปราศจากความอบอุ่น ถูกคุณแม่มองเป็นส่วนเกินของชีวิต และใช้คำพูดหยาบคายเป็นประจำจนลูกเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ หรือเด็กอาจจะถูกดุด่าเป็นประจำจนเกลียดแม่ของตัวเอง และต้องมาระบายความโกรธแค้นลงในโซเชียลแบบนี้

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: