ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนขับรถตู้สุดโหด ทำร้ายร่างกาย ผู้โดยสาร หลังผู้โดยสารปิดประตูแรงเกินไป

 

คนขับรถตู้สุดโหด ทำร้ายร่างกาย ผู้โดยสาร หลังผู้โดยสารปิดประตูแรงเกินไป

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Debuildla Enchante ได้โพสต์ภาพบาดแผลที่ตนเองถูกคนขับรถตู้ เพศหญิง วินรถตู้พาต้า – ไทรน้อย ทำร้ายร่างกาย โดยเล่าเหตุการณ์ระบุเป็นข้อความ ใจความว่า ตนรถตู้ “วินพาต้า-ไทรน้อย” ขึ้นจากบางใหญ่ ซึ่งโดยปกติค่ารถมาลงตรงบ้านแค่ 10 บาท หลังจากคนสุดท้ายขึ้นรถมาแล้วรถถูกขับออกไป มีผู้โดยสารบอกว่าจะลงป้ายหน้าป้าคนขับตะโกนบอกว่าจะเก็บ 15 บาท

    ตนเองเตรียมใจแล้วว่ายังไงก็จะจ่าย 10 บาท แล้วนั่งหน้าประตูด้วย ตั้งใจว่าเปิดประตู ลงรถ จ่ายเงิน ถ้าจะด่าก็จะบอกว่าปกติขึ้น 10 บาท แต่พอถึงป้ายที่ตนต้องลง รถจอดก็พยายามเปิดประตูแต่เหมือนไปโดนปุ่มล็อก เลยเปิดประตูไม่ได้ ยื่นเงินไปคนขับถามว่าขึ้นมาจากไหน ก็บอกว่าบางใหญ่ปกติขึ้น 10 บาท คนขับบอกว่า “15 บาทหมด ถ้าไม่ใช่ก็ไปขึ้นวินอื่น วินนี้ 15 บาท” เลยบอกไปว่าปกติขึ้นวินนี้ก็ 10 บาท ไม่งั้นก็แปะป้ายไว้เลย คนขับบอก “ไม่จำเป็น” สุดท้ายตนยอมจ่าย 15 บาท พร้อมปิดประตูแบบสุดแรง

    สักพักเสียงคนขับโวยวายทิ้งรถไว้แล้ววิ่งตามมาจิกแขนตน บอกว่า "มึงไม่พอใจอะไรประตูกู มึงเป็นไรกับประตูกู มึงพูดมาสิ" แล้วก็จิกผมตรงข้างๆ หูตนแบบไม่แรงนัก ตนมองหน้านิ่งๆ ใส่ไป สักพักคนขับก็ปล่อยมือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: