ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวนอนรอคลอดรพ. จนลูกสำลักน้ำคร่ำตายในท้อง ซ้ำหมอบอกเดี๋ยวมีใหม่ได้

ชาวเน็ตให้ความสนใจหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Arthit Lungsawat โพสต์ข้อความเรื่องที่เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี เผยภรรยาท้องแก่ใกล้คลอด มีอาการปวดท้องจึงไปโรงพยาบาล

พยาบาลบอกปากมดลูกไม่เปิดให้นอนรอ จนถึงเวลา 5 ทุ่ม แม่เด็กบอกพยาบาลให้บอกหมอว่าผ่าคลอดเถอะ (เพราะไม่ไหวแล้ว) ปวดมากพยาบาล พยาบาลบอกว่าไม่กล้าบอกหมอ (กลัวโดนหมอด่า) แต่จะโทรตามหมอให้ หมอมาอีกที ตี1 (เด็กตาย) ในท้อง แม่เด็กกำลังจะตายตาม หมอเดินเข้ามาผ่าเอาเด็กออก แล้วเดินมาบอกพ่อเด็กว่า เสียใจด้วยครับ แล้วเดินจากไป ทุกคนช็อกมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นใด้อย่างไร”

“หมอบอกเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ปกติเดี๋ยวมีใหม่ได้ แต่ไม่มีใครทำใจได้ เด็กผู้ชายน่ารัก สมบูรณ์ดี คลอดไม่ออกสำลักน้ำคร่ำตาย หมอ ชื่อ อ. คลินิคชื่อดังในตัวเมืองปราจีนบุรี โรงพยาบาลเมืองของจังหวัดปราจีนบุรี”

“เด็กน้อยจากโลกนี้ไปตั้งแต่วันแรกที่เกิด ความรับผิดชอบของหมอคือ เดี๋ยวก็มีใหม่ได้ หลายคนยังคาใจกับเหุตการณ์ที่เกิดขี้น แล้วชีวิตต่อจากนี้ของพ่อแล้วแม่เด็กจะเป็นยังไงต่อไป ผลกระทบทางด้านจิตใจ แทบอยากตายตามลูกไป ขอบคุณทุกท่านที่อ่านเรื่องนี้ แชร์ต่อไป จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”

ที่มา : Arthit Lungsawat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: