ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวชุดดำ "สิริ" ยันไม่ได้ส่งกิ๊ฟ ให้แก๊งเงินกู้รุมโทรมขัดดอก ลั่นแค่หวังดี

กรณีเหตุการณ์ผู้ต้องหาชาย 4 คน อุ้มร่างไร้สติของ นางสาวอุมาพร หอยสังข์ หรือ กิ๊ฟ ออกจากผับแห่งหนึ่ง ในจ.จันทบุรี ก่อนรุมข่มขืนจนเสียชีวิต แล้วทิ้งศพที่ล้งผลไม้ ล่าสุด สิริ สาวเสื้อดำในคลิปวงจรปิด หลังเจ้าตัวตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ เลยออกมาเปิดเผยว่า

เมื่อถึงเวลาผับใกล้จะปิด เพื่อนบางคนเริ่มเดินทางกลับ จึงได้เดินไปส่งเพื่อนที่รถด้านนอกผับ แล้วตนจึงได้เดินทางกลับเข้ามาในผับอีกครั้ง ตนเองไม่ได้รู้จักกับผู้ตายและผู้ต้องหาแต่อย่างใด แต่เมื่อเดินเข้ามาก็เห็นกิ๊ฟ ยืนเต้นอยู่ที่โต๊ะผู้ต้องหา ที่มีผู้ชายอยู่ที่โต๊ะประมาณ 4-5 คน โดยอยู่ข้างโต๊ะตนเอง แต่ตอนนั้นตนไม่เห็นเพื่อนของกิ๊ฟแม้แต่คนเดียว

สาเหตุที่ภาพตนไปปรากฏในคลิปในลักษณะช่วยคนร้ายอุ้มผู้ตายออกจากสถานบันเทิง เนื่องจาก ตนเข้าใจว่าผู้ตายรู้จักกับ 1 ใน 4 ผู้ต้องหา เมื่อกิ๊ฟเมาแล้วล้มลงหมดสติ จนจึงได้เข้าไปช่วยเหลือด้วยการช่วยพยุงและถือกระเป๋า ของผู้ตายให้ เพื่อพาไปส่งที่รถของกลุ่มชายเหล่านั้น แล้วเดินทางกลับบ้านตัวเอง

ทั้งนี้ สิริ ยังทิ้งท้ายว่า ตนยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นใด ๆ กับเหตุการณ์นี้ ตนไม่ใช่นกต่อ หรือปล่อยเงินกู้ แล้วหลอกให้ผู้ตายมาเป็นเหยื่อขัดดอกเงินกู้ตามที่ถูกกระแสสังคมกล่าวหา

ที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: