ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลุม สิว ไม่ใช่ขุมทรัพย์ ไม่ต้องมีเยอะขนาดนั้น!!

หลุมสิว ไม่ใช่ ขุมทรัพย์ อัพให้ตื้นได้ ถ้ารู้จักเลือก

หลุมสิว เกิดจากอะไร?
หลุมสิว เกิดจากสิวอักเสบ หรือ สิวหัวช้างเม็ดโตๆ สิวชนิดนี้ เมื่อเกิดไปนานๆ และขาดการรักษาที่ถูกต้อง จะทำให้เกิด “โพรงหนอง” เกิดการยุบตัวของผิว และเกิดผังผืดขึ้นใต้รอยแผลเป็นนั้นๆ ทำให้เกิดเป็นหลุมสิว ถึงแม้เราจะปล่อยให้สิวหายเอง แต่ก็มีโอกาสที่จะ หลุมแผล และยิ่งถ้าไปบีบ แคะ แกะ ยิ่งจะทำให้แผลลึกขึ้น ซึ่งจะยากมากต่อการรักษา
ชนิดของหลุมแผลเป็น มี 3 ชนิด คือ
⦁ Ice Pick Scar หลุมสิวระดับนี้จะเป็นหลุมลึก ปากแผลแคบ รักษาได้ยากมาก เพราะแนวหลุมเป็นทางลึก กว่าผิวจะฟื้นฟูจนเต็มต้องใช้เวลานานในการรักษา 
⦁ Box Scar หลุมสิวระดับนี้จะมีลักษณะเป็นบ่อ มีขอบชัดเจน มีขอบเขตกว้างกว่าระดับ Ice pick scar มีทั้งที่เป็นแผลลึกและตื้น
⦁ Rolling Scar หลุมสิวชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นหลุมสิวแบบตื้น ๆ เป็นแอ่งเว้าลงไป กินพื้นที่แค่ส่วนบนของผิวเพียงเล็กน้อย หลุมระดับนี้มักจะทำการรักษาได้ง่ายกว่าระดับอื่น


ถ้าคุณคือคนที่กำลังมีปัญหาเรื่อง สิว หลุมสิว หรือ หน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ลองอ่านบทความนี้ดู!!

แบรนด์ ALBARA Super Riches เป็นแบรนด์ที่ถูกผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ ทุกๆปัญหาผิว ไม่ว่าจะหนักเบาแค่ไหน ด้วยสารสกัดที่คัดพิเศษและทดลองสูตรมาเป็นเวลานาน จนมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ ว่าผลิตภัณฑ์ของ ALBARA Super Riches จะช่วยลดปัญหาผิวหน้าของหลายๆคนได้เป็นอย่างดี หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำและบอกต่อคือตัว เซรั่ม ALBARA Super Riches Luxury Vitamin ตัวนี้เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ สั่งซื้อซ้ำ!!

เพราะเซรั่ม ASR เป็นวิตามินสกัดเข้มข้น สูงกว่าท้องตลาดถึง 80 เท่า เลยก็ว่าได้


แบรนด์ ALBARA Super Riches อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาปัญหาผิวหน้าที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ หลุมสิว ริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือหน้าไม่กระจ่างใส ให้กลับมาดีขึ้น เพื่อความมั่นใจและความสุขที่จะเกิดขึ้น

ผลลัพธ์ เกิดขึ้นจริง!! รอคุณ และคุณ ที่อยากเปลี่ยนผิวหน้าให้ดีขึ้น มาพิสูจน์!!
ทางเรายินดีให้คำแนะนำทุกๆปัญหาผิวหน้าของคุณ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ ได้ที่
TEL: 0954194845 คุณหน่อย
LINE: https://line.me/R/ti/p/%40gud2769u

WEBSITE: http://asrserum.weebly.com/

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: