ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโหด ซ้อมเมีย-จับแขวนคอต่อหน้าลูก ลูกวัย12ปี ทนไม่ไหว วิ่งเรียกคนให้ช่วย

    

ผัวโหด ซ้อมเมีย-จับแขวนคอต่อหน้าลูก ลูกวัย12ปี ทนไม่ไหว วิ่งเรียกคนให้ช่วย

วันที่ 3 มิถุนายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวี จ.ชุมพร เผยว่า เกิดเหตุผัวเมียตีกันที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงทางญาติของฝ่ายหญิงได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว หลังถูกสามีทำร้ายและจับแขวนคอ ส่วนฝ่ายสามีไหวตัวทันหลบหนีไปได้

     โดยญาติ เล่าว่า นายสุทธิพงษ์ และผู้บาดเจ็บอยู่กินกันมานาน มีลูก 2 คน อายุ 12 ขวบ ส่วนคนเล็กวัยเพียง 8 เดือน ทั้งคู่มักทะเลาะกันและฝ่ายชายทำร้ายฝ่ายหญิงเป็นประจำ คราวนี้รุนแรงกว่าทุกครั้ง ซึ่งวันเกิดเหตุนายสุทธิพงษ์คุ้มคลั่งเนื่องจากเมาสุรา ลงมือทำร้ายร่างกายภรรยาต่อหน้าลูก และพยายามจับภรรยาแขวนคอ จนลูกสาวคนโตทนไม่ไหว วิ่งไปตามให้ญาติมาช่วย กระทั่งช่วยฝ่ายหญิงออกมาได้ในสภาพนอนชักเกร็ง ร่างกายเปียกโชกทั้งตัวอยู่หน้าห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีเลือดไหลออกปากและจมูก จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

 

     เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า จากการสอบประวัติพบว่า นายสุทธิพงษ์ เคยติดคุก 7 ปี ตอนมีลูกคนแรก เมื่อพ้นโทษออกมากก็อยู่ด้วยกันจนมีลูกคนที่ 2 ซึ่งหลังก่อเหตุเข้าใจว่าภรรยาเสียชีวิตจึงหลบหนีไป

         เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไว้ก่อน หากจับได้จะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายด้วย เพราะไม่เชื่อว่าแค่เมาสุรา เพียงอย่างเดียวจะก่อเหตุได้ขนาดนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: