ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดปมหนุ่มโหดยิงนศ.สาวดับ คนใกล้ชิดแฉฝ่ายชายนอกใจ-ซ้อมน่วม

จากคดีสะเทือนขวัญ เมื่อนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม ก่อเหตุยิงน.ส.ณัจฉรีญา ทาประจิตร หรือน้องอุ้ม อายุ 21 ปี แฟนสาวและนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองต่อหน้าต่อหน้าเพื่อนของนศ.สาวที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย

จากการสอบถามไปยังคนใกล้ชิดของน้องอุ้มเผยว่า น้องอุ้มและนายภัคพงษ์ได้คบหากันมานานตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ระยอง เนื่องจากพ่อแม่ของน้องอุ้มแยกทางกัน จึงย้ายมาที่จ.ระยอง ก่อนมาคบหากับนายภัคพงษ์ กระทั่งเรียนจบมา โดยนายภัคพงษ์ทำงานด้านคอมพิวเตอร์ในโรงงานแห่งหนึ่ง จ.ระยอง ซึ่งมีฐานะดีและคอยดูแลน้องอุ้ม ส่วนน้องอุ้มก็สอบเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในจ.นครปฐม โดยนายภัคพงษ์ขับรถมาหาอยู่บ่อยครั้ง

กระทั่งเดือนม.ค.2561 น้องอุ้มจับได้ว่า นายภัคพงษ์แอบนอกใจและมีสาวอื่น ทำให้น้องอุ้มไม่พอใจ พร้อมขอเลิกเนื่องจากรับไม่ได้ แต่นายภัคพงษ์ไม่ยอม โดยขับรถขึ้นมาหาและมีปากเสียงทะเลาะกัน จากนั้นในช่วงเดือนมี.ค. นายภัคพงษ์ได้ตามมาง้อน้องอุ้มอีกครั้ง แต่ยังตกลงกันไม่ได้ ทำให้นายภัคพงษ์ได้ทำร้ายน้องอุ้ม ทั้งซ้อมทุบตีจนหน้าตาบวมปูด จนล่าสุดฝ่ายชายตั้งใจมาก่อเหตุสลดครั้งนี้

ที่มา : khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: