ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกค้าโวยเจอทิชชู่ในแก้วชานมร้านสุกี้ดัง พนง.ปัดรับผิดชอบ หาว่าใส่ร้ายหวังกินฟรี

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ imariw เผยเหตุดราม่าชานม หลังเข้าไปรับประทานอาหารในร้านสุกี้แบรนด์ดัง แต่กลับพบว่าในแก้วชานมนั้นมีทิชชู่แช่อยู่จนชุ่ม ซึ่งพอทักท้วงไปทางพนักงานกลับโดนหาว่า ลูกค้าแอบใส่ทิชชู่ลงไปเอง

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า "ขอเล่าหน่อย เช้าวันนี้ไปกิน xx จามจุรีสแควร์มา ละก็สั่งชานมมากิน ดูดไปดูดมา เจอทิชชู่อยู่ในชานมแบบเต็มแผ่นเลย ก็เลยเรียกพนง พนงก็ไปเรียกหัวหน้า(มั้ง)มาอีกที ทีนี้หัวหน้าก็เดินมาที่โต๊ะแล้วก็บอกว่า"

"ชานมแก้วนี้ตั้งอยู่ส่วนไหนของโต๊ะ เราก็บอกว่าอยู่นอกสุด พอจะกินถึงยกเข้ามาด้านใน คนนั้นก็บอกอีกว่า ขอชี้แจงก่อนนะครับว่าในครัวเราไม่มีกระดาษทิชชู่ แต่สิ่งที่อยู่ในชานมคือทิชชู่ ผมว่าลูกค้าน่าจะทำทิชชู่ตกลงไปเองนะครับ"

"ซึ่งแบบเอ้อมันเป็นไปไม่ได้อ่ะที่ทิชชู่จะตกลงไปโดยไม่มีใครเห็น ละปากแก้วมันก็ไม่ได้ใหญ่ขนาดที่ทิชชู่ทั้งแผ่นจะหล่นลงไปได้ ถ้าไม่ได้ยัดลงไปอะ หัวหน้าคนนั้นก็บอกว่าแต่ก็เคยมีกรณีที่ทิชชู่ตกลงในหม้อสุกี้นะครับ คุณลูกค้าอาจจะหยิบทิชชู่ปล้วหล่นลงไปเหมือนกันก็ได้ "

"นึกในใจเค้าเทียบปากแก้วกะปากหม้อสุกี้ได้ยังไงวะละเค้าก็บอกว่า เคยมีอีกกรณีที่มีคนยัดทิชชู่ลงไปเพื่อขอแก้วใหม่ก็มี โอโหอันนี้คือปรี๊ดเลยนะ นี่คือหาว่ากูจะขอกินชานมฟรีว่างั้น? กูก็เถียงๆๆไป จนเค้าบอกว่างั้นขอดู cctv ละกัน จะได้รู้ไปเลยว่าลูกค้าทำทิชชู่หล่นไปเองรึป่าว

"ก็โอเคบอกไปดูเลย แต่ถ้าไม่ใช่คือคุณต้องออกมาขอโทษนะ สุดท้ายคือแม่xก็ไม่ออกมา แต่ให้ผจกออกมารับหน้าแทน ผจกก็คือพูดวนๆอยู่แค่ว่าต้องขอโทษแทนน้องเค้าด้วยนะคะ จะไปอบรมน้องเค้ามาใหม่ที่แก้ปัญหาได้ไม่ดี"

"เอาจริงคือถ้าเค้าขอโทษที่มีทิชชู่อยู่ในแก้วบลาๆๆ ก็คือจบแต่แรกแล้ว แต่อันนี้คือเค้าพยายามกล่าวหาว่ากูเป็นคนยัดทิชชู่ลงไปเองอยู่นั่นอ่ะ แบบจะให้ผิดให้ได้อ่ะ คือในครัวไม่มีทิชชู่ อาจจะหล่นไปตอนเสิร์ฟรึป่าว ทำไมไม่คิดวะ กะอีแค่ชานมแก้วละ30-40บาท ใครเค้าจะอยากไปโกงกันประสาท"

"ล่าสุดคือสนงใหญ่โทรมาขอโทษ แล้วก็บอกว่าลงพื้นที่ไปดูแล้ว cctvมองไม่เห็นโต๊ะเรา (แต่จริงๆกล้องมันหันมาทางโต๊ะเราเลยนะ งงว่าไม่เห็นได้ไง555) แล้วก็เค้าจะชดเชยค่าอาหารมื้อที่กินเมื่อวานให้ จบบบ"

ที่มา : imariw

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: