ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สมควรมั้ย?? ครูทำโทษนักเรียนหญิงด้วยการตัดผมตรงท้ายทอย แบบนี้ก็ได้หรอ !!!


 สมควรมั้ย?? ครูทำโทษนักเรียนหญิงด้วยการตัดผมตรงท้ายทอย แบบนี้ก็ได้หรอ !!!


เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return มีการโพสต์เรื่องราวครูทำโทษนักเรียนหญิงด้วยการตัดผมตรงท้ายทอยออกไป จนกลายเป็นผมแหว่ง และอาจจะเป็นประสบการณ์ฝังใจเด็กได้ ภายในโพสเพจดังได้ระบุรายละเอียดว่า


         "#อารมณ์แบบโดนลากไปตบประจานกลางแยกอโศกอะมึง กูรังเกียจครูแบบนี้มากบอกตรงๆนะ คือกูเคยฝังใจเมื่อตอนเด็กแม่ถักเปียผมแบบนี้ละให้ไปโรงเรียน ตอนที่ขึ้น ม.1 ไม่รู้ว่าเค้าห้ามไว้ผมยาว (คือกูเพิ่ง ป.6 อะ) ยังวิ่งตามรถไอติมอยู่เลย ตอนนั้นเพราะย้าย รร.ใหม่ด้วยวันแรกครูปกครองจับไปตัดผมทรงเดียวกับน้องเลยที่เชี้ยกว่าคือข้างหน้าตัดข้างนึงสั้นข้างนึงยาว มึงรู้ไหมกูอายมากอายเพื่อนๆกูไม่ไปกินข้าวที่โรงอาหารวันนั้นทั้งวันกูไม่กินอะไรเลยเดินเปลี่ยนห้องเรียนก็มีแต่คนมอง กูโกรธแม่มากกูโทษแม่อย่างเดียวว่าทำไมไม่พากูไปตัดผม ตอนนั้นกูไม่โทษครูเลย พอถึงวันนี้นะกูรู้เลยเด็กคนนี้รู้สึกยังไง


       #ครูไม่เคยเข้าใจเด็กๆหรอกว่ารู้สึกยังไง มันไม่ได้ช่วยให้เค้ารู้สึกอะไรดีเลย เหมือนถูกประจานมากกว่า ความเป็นครูไม่สะกิดใจครูเลย วัยวุฒิ คุณวุฒิ ที่มีมันถูกกลบไว้ด้วยความสะใจ ด้วยอารมณ์ตอนนั้น"


     ด้านผู้ที่ได้อ่านเรื่องดังกล่าว ต่างวิจารณ์ครูกันเป็นจำนวนมาก และถ้าหากตัวเองเป็นผู้ปกครองคงเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คำขอโทษอย่างเดียวไม่พอแน่นอน
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: