ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กลุ่มแตก! ก๊วนเหยียบรถ แจงคนเหยียบรถไม่ได้อยู่ในกลุ่มอย่าด่าเหมารวม เพราะไม่เกี่ยว

กลุ่มแตก! ก๊วนเหยียบรถ แจงคนเหยียบรถไม่ได้อยู่ในกลุ่มอย่าด่าเหมารวม เพราะไม่เกี่ยว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wanchalerm Permasem โพสต์คลิปวิดีโอ การทำกิจกรรมบริเวณแยกอโศกมนตรี โดยสังคมออนไลน์แห่วิจารณ์คลิปของยูทูบเบอร์กลุ่มนี้ ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะการวิ่งออกไปกลางถนน และปีนขึ้นไปบนกระโปรงรถหลายคันที่จอดติดไฟแดง  [อ่านข่าว:กลุ่มวันรุ่นเกรียน อัดคลิปป่วนกระโดดเหยียบรถบนถนน]

     ล่าสุด นายณัฐดนัย สถิตรชานนท์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม oslat เปิดเผยว่า คลิปที่เกิดขึ้นเป็นคลิปที่ทำขึ้นจากกลุ่มของตน แต่ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลิปดังกล่าว เพราะวันที่ถ่ายคลิปตนไม่ทราบเรื่อง รวมถึงไม่ได้ไปร่วมถ่ายด้วย โดยปกติกลุ่มของตนมีสมาชิกประมาณ 9-10 คน มักจะถ่ายคลิปที่ไปป่วนคนอื่นแบบสนุก ๆ ไม่ให้เดือดร้อน เช่น การตะโกนในที่สาธารณะ แต่ช่วงหลังหัวหน้ากลุ่มได้ไปดูรายการของต่างประเทศ ที่มักจะเล่นแผลง ๆ จึงเริ่มมาทำตาม จนรูปแบบรายการเปลี่ยนเป็นการเล่นเจ็บตัว

    นายณัฐดนัย สถิตรชานนท์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม oslat ซึ่งคลิปที่เกิดขึ้น ตอนแรกตนก็ได้รับการชักชวนให้ไปถ่าย แต่ตนไม่ว่างจึงไม่ได้ไป รวมถึงไม่ทราบว่าไปถ่ายในลักษณะใด จึงไม่ได้ห้ามปรามเพื่อน เมื่อเห็นคลิปก็รู้สึกโมโหและเสียใจ ที่ทางกลุ่มทำคลิปที่ทำให้สังคมเดือดร้อน ซึ่งผู้ที่ปีนรถก็เป็นเพื่อนของเพื่อน ที่ไม่ใช่สมาชิกกลุ่มที่ถูกชักชวนมาถ่าย ทั้งนี้ ตนเองก็โดนถล่มต่อว่าในเฟซบุ๊ก เพราะเป็นหนึ่งในสมาชิก ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยคิดว่าหลังจากนี้จะออกจากกลุ่ม เพราะเริ่มมีแนวทางไม่เหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: