ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อี๋ ! เจ้าของอพาร์ทเมนต์กุมขมับ ผู้เช่าไม่จ่ายค่าห้องหนีหาย พอเปิดห้องดูถึงกับช็อก อยู่ได้ไงเนี้ย

 

อี๋ ! เจ้าของอพาร์ทเมนต์กุมขมับ ผู้เช่าไม่จ่ายค่าห้องหนีหาย พอเปิดห้องดูถึงกับช็อก อยู่ได้ไงเนี้ย

สำนักข่าวช่องไบรท์ ทีวี รายงานว่า ที่อพาร์ทเมนต์ในจังหวัดขอนแก่นเกิดปัญหาผู้เช่าห้องไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้อง ซ้ำยังหนีหายแถมทิ้งขยะ ทำห้องรกเอาไว้ให้ดูต่างหน้ามีให้เห็นแทบจะทุกวัน โดยเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอสภาพภายในห้องพักแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยขยะ

     โดยเจ้าของอพาร์ตเมนต์ เล่าว่า ห้องดังกล่าวมีเด็กสาวคนหนึ่งเช่าไว้เป็นระยะกว่า 1 ปี ช่วงเดือนแรกจ่ายค่าห้องครบตามกำหนดทุกเดือน กระทั่ง 4 เดือนหลังจ่ายช้าบ้าง ค้างชำระบ้าง จนมาช่วงกลางเดือนเมษายน-มิถุนายน 2561 ค้างค่าเช่าห้องจำนวน 2 เดือน ตนจึงโทรหาผู้เช่า ซึ่งอีกฝ่ายก็แจ้งว่าจะเข้าไปจ่ายค่าเช่าห้องภายใน 2 อาทิตย์ เนื่องจากมาดูแลยายที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัดกว่า 20 วัน จึงยังไม่ได้กลับห้อง

 

      ตนก็กังวลว่าในห้องจะเป็นเหมือนในข่าวมีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ เลยตัดสินใจเปิดห้องพักเข้าไปดูก็แทบผงะ เพราะเจอขยะเต็มห้อง ทั้งขวดน้ำดื่ม ซองขนม ถาดโฟมใส่อาหาร แก้วน้ำพลาสติก แถมในห้องน้ำก็เต็มไปด้วยกระดาษชำระและผ้าอนามัยกองท่วมชักโครก ส่งกลิ่นเหม็น

      แถมไฟฟ้าภายในห้องก็ดับ แต่ไม่ยอมแจ้งทางอพาร์ตเมนต์ ซึ่งตอนนี้ตนก็ต้องรอผู้เช่ามาชำระค่าเช่าที่ค้างตามที่แจ้งไว้ หากไม่มาคงต้องยกเลิกการเช่าห้อง และเข้าทำความสะอาดต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: