ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของร้านต่อผมแสนสี่ ยันแจ้งราคาก่อนทำแล้ว ชี้ไม่แพง!


เจ้าของร้านต่อผมแสนสี่ ยันแจ้งราคาก่อนทำแล้ว ชี้ไม่แพง!

วันที่ 18 มิถุนายน 2561 รายการ โหนกระแส ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "คุณจูน" เจ้าของร้าน และ "คุณบอย" แฟนเจ้าของร้านที่อยู่ในคลิปชกต่อยกัน รวมทั้ง "เดียร์" พยานในวันเกิดเหตุ ปมค่าทำผมที่กำลังถกเถียงกันในสังคมว่า แพงไปหรือไม่

โดย คุณจูน กล่าวว่า ร้านของตนเป็นร้านเสริมสวยแบบครบวงจร และมีราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ขณะที่คนชื่อออยมาต่อผมนั้นได้เข้ามาติดต่อสั่งให้ทางร้านเตรียมต่อผมให้แบบขนนก โดยได้เลือกที่ราคาชั้นละ 4,000 บาท ซึ่งในวันที่มาทำผมคือวันที่ 29 พฤษภาคม

ทั้งนี้ ได้แจ้งก่อนทำให้ลูกค้าทราบแล้วว่าราคาชั้นละ 4,000 บาท ต้องต่อ 24 ชั้น เนื่องจากลูกค้าผมสั้น ทางลูกค้าก็ตกลงและบอกว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาและไม่ได้ซีเรียสขอแค่ทำให้สวยและเนียนเท่านั้น ทางร้านจึงทำให้ แต่ลูกค้าไม่ได้แค่ทำผมเท่านั้นยังมีการทำเล็บ ต่อเล็บเจล ติดเพชรชวารอฟกี้ รวมเป็นเงินทั้งหมด 143,160 บาท ทางร้านลดให้เหลือ 140,000 บาทถ้วน


ซึ่งขณะนั้นทางลูกค้าไม่ได้จ่ายเงินสดทันที โดยระบุว่า ไม่ได้พกเงินสดมาแต่จะขอโอนให้แทน จากนั้นได้มีการโอนให้เป็นจำนวนเงิน 40,000 บาท ก่อนจะต่อรองว่าส่วนที่เหลือจะทยอยให้ภายหลัง

ต่อมาลูกค้ากลับไปแจ้งความกับตำรวจว่า ราคาแพงไปและถูกทางร้านกักขังหน่วงเหนี่ยว ซึ่งตนก็ไปพบตำรวจที่โรงพักและยืนยันว่า ไม่ได้กักขังลูกค้าแต่อย่างใด พร้อมกับงัดภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านเพื่อเป็นหลักฐาน จนเรื่องผ่านไปเกือบ 1 เดือน ลูกค้าได้กลับมาที่ร้านอีกครั้งในวันที่ 15 มิถุนายน และได้เข้ามาทักทายพนักงานที่ร้าน ซึ่งขณะนั้นคุณจูน ระบุว่า ตนเองกับแฟนหนุ่มได้ขับรถออกไปพอดี ทางลูกค้าจึงได้ขับรถตามมาและได้ขับรถมาชนท้ายรถของตน จากนั้นแฟนจึงลงไปดูและเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น จนเกิดเป็นคลิปดังกล่าว

ซึ่งการที่เขามาโวยวายหลังทำ 1 เดือน อยากให้สังคมมองว่าเขาต้องการอะไร ถามว่าแสนสี่แพงมั้ย ก็ไม่แพงค่ะ

CR. - โหนกระแส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: