ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"สาวคนใหม่" เล่านาที เข้าห้องฆาตกรหั่นศพ กับนิสัยสุดหลอน


สาวคนใหม่เล่านาที เข้าห้องฆาตกรหั่นศพ กับนิสัยสุดหลอน

จากกรณีพบศพหญิงสาวผมแดงถูกฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนรวม 14 ชิ้น ยัดใส่กระสอบปุ๋ยโยนทิ้งอยู่ในป่าซอยสามวา ตรงข้ามโรงงานที่นอนดาริ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.

ล่าสุด วันที่ 24 มิ.. นโลกโซเชียล ได้มีการแคปข้อความจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เชื่อว่าอาจเป็นผู้หญิงคนใหม่ของนายธนกฤต ประกอบ หรือ วุธ ผู้ลงมือฆ่าหั่นศพ ระบุว่า ได้รู้จักฆาตกรผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่ บีทอล์ก ได้ถามฝ่ายชายว่าทำไมเลิกรากับแฟนเก่า ได้รับคำตอบว่าเขาหนีไปกับแฟนเก่าเขาได้ปีกว่าล่าสุดวันอังคารที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวเห็นแขนผู้ชายช้ำๆ แต่ไม่ได้ถามอะไร ผู้ชายได้แต่บอกว่าให้อยู่กันนานๆนะ อย่าโกหกกันก็พอแต่ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันพ่อของสาวแฟนเก่าจะโทรมาหาชายคนนี้เนื่องจากติดต่อลูกไม่ได้ ไม่รู้ลูกหายไปไหน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว เล่าอีกว่า พอไปห้องของผู้ชาย พบว่าทำไมทุกอย่างไม่เก่า ที่นอนไม่มีปลอกหมอน เอาผ้าห่มมาปูแทน ผ้าห่มมีกลิ่นซื้อใหม่ๆ แต่ไม่ได้ถามอะไรไปถึงก็หลับ ถามว่าได้กลิ่นอะไรไหม ตอนนั้นไม่ได้กลิ่นอะไรเลย ไม่พบความผิดปกติอะไรทั้งสิ้น เลยคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีพิษภัยอะไร เวลาพูดจะให้เกียรติและไม่เคยแตะเนื้อต้องตัว

ผู้ชายยังบอกอีกว่าตามหาตนมาหนูมาตั้งนานแล้ว เพิ่งจะเจอว่าทำงานที่นี่ทำให้ผู้โพสต์สงสัยว่าจะตามหาทำไม อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ยังได้ตอบคนที่มาแสดงความเห็นอีกว่าที่หนูรอดมาได้ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นบุญขนาดไหน ให้หนูปิดเฟซ หนูบอกเลยหนูไม่ปิด เพราะหนูไม่ได้ทำอะไรผิด คนที่อยู่ใกล้ๆหนูเขารู้นิสัยของหนูดี ความเป็นจริงหนูคงอ่อนต่อโลกเกินไปไว้ใจคนมากเกินไป บทเรียนนี้ให้ราคากับหนูมาก
CR. - khaosod

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: