ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กำลังใจเยี่ยม ! น้องหนูนา เด็กถูกล้อรถเกี่ยวแขนขาด อาการดีขึ้น ยังมีรอยยิ้ม แม้จะกลายเป็นคนพิการ

กำลังใจเยี่ยม ! น้องหนูนา เด็กถูกล้อรถเกี่ยวแขนขาด อาการดีขึ้น ยังมีรอยยิ้ม แม้จะกลายเป็นคนพิการ 

จากกรณี เด็กหญิงที่ประสบเหตุเสื้อคลุมเข้าไปพันล้อรถจักรยานยนต์ขณะซ้อนท้ายมารดา เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์กระชากดึงแขนเข้าไปพันติดกับล้อรถ กระชากแขนซ้ายขาดตั้งแต่ต้นแขน กลายเป็นเด็กพิการ เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

     อาการของน้องหนูนา ในขณะนี้แผลเริ่มหายดีแล้ว แพทย์ได้นัดตัดไหมที่เย็บแผล ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 แต่ขณะนี้ยังคงต้องไปโรงพยาบาล เพื่อทำการล้างแผลและตรวจเช็คบาดแผลในทุกๆ 2 วัน และยังไม่ได้ไปโรงเรียนแต่อย่างใด ซึ่งน้องหนูนามีอาการดีขึ้นตามลำดับ มีสีหน้ายิ้มแย้ม และหยอกเล่นกับพ่ออย่างอารมณ์ดี

     ล่าสุดการบริจาคช่วยเหลือ น้องหนูนาล่าสุด จากการตรวจสอบพบว่ายอดเงินบริจาคในบัญชีธนาคารออมสิน เพื่อนำไว้เป็นทุนทำแขนเทียมและทุนการศึกษารวมทั้งเงินทุนการศึกษาอีกจำนวน 5,000 บาท ที่มอบโดย นายสมคิด รักษ์รอด อดีต ผอ.โรงเรียนเมืองสุรินทร์ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา รวมเป็นยอดเงินทั้งสิ้น 58,567 บาท ทั้งนี้หากประชาชนผู้ใจบุญต้องการช่วยเหลือเพื่อทำแขนเทียมให้น้องหนูนาเพิ่มเติม สามารถโอนเงินช่วยเหลือได้ที่บัญชีดังกล่าว หรือ สามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายอภัย เรือนรินทร์ พ่อของเด็ก โทร. 080-484-4784

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: