ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วอนหยุดแชร์ สาวชวนมีเซ็กซ์แก้บนหน้าถ้ำหลวงฯ ลั่นโดนฉกรูปปลอมเฟส

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างให้ควาสนใจเมื่อมีผู้แชร์ภาพและข้อความของหญิงคนหนึ่งที่โพสต์เชิญชวน “ร่วมมีเพศสัมพันธ์บริเวณหน้าถ้ำหลวง” หากภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูป่าประสบความสำเร็จ

กระทั้งล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sirikon Lapun โพสต์ข้อความขอความร่วมมือจากคนในโลกออนไลน์ให้หยุดแชร์ เผยโพสต์และภาพดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กปลอมที่นำภาพของหลานสาวไปใช้

โดยระบุว่า “ฝากด้วยนะคะ ขอพูดอะไรหน่อย เด็กคนนี้เป็นหลานแท้ๆ ซึ่งน้องโดนแกล้ง โดนปลอมเฟซบุ๊กแล้วมาโพสต์ข้อความพวกนี้ออกมา แล้วคนก็แชร์กันไป ด่ากันไปต่างๆนาๆ ซึ่งเกิดมาพักนึงแล้ว ตนเงียบมาตลอด คิดว่าเดี๋ยวเรื่องคงเงียบ แต่ชักจะไปกันใหญ่ ตามเพจเอาไปลง คนว่าน้องเสียๆหายๆ ซึ่งคุณก็ไม่รู้ว่ามันเรื่องจริงหรือป่าว เอาแต่แชร์แล้วก็ด่ากัน ถ้าเป็นลูกเป็นหลานของพวกคุณหล่ะ จะรู้สึกยังไง คนทำก็คิดแต่เอาสนุกมั้ง ไม่ใช่เรื่องตลกที่จะเอามาทำกันแบบนี้”

“ขอฝากทุกเพจ หยุดแชร์หยุดคอมเมนต์ด่า เพราะทางบ้านน้องไปแจ้งความที่ สน. ที่บ้านแล้ว แต่เรื่องไม่ได้ดำเนินการอะไรเลย แม่น้องกำลังจะพาน้องไปแจ้งที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คือวุ่นวายกันหมด ทั้งๆที่เรื่องเกิดจากมือดีที่ไหนก็ไม่รู้ คนทำน่าจะคนใกล้ตัว ซึ่งคนใกล้ตัวญาติน้องเข้าไปดูเฟซบุ๊กปลอมน้องไม่ได้เลย แล้วตอนนี้น้องไม่ได้จับโทรศัพท์เลย”

ที่มา : Sirikon Lapun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: