ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มโร่แจ้งความ อ้างถูก 'ปู พงษ์สิทธิ์' พร้อมการ์ด รุมต่อยหน้าผับดังบุรีรัมย์

ในโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง พร้อมการ์ด 4 – 5 คน รุมชกต่อยหนุ่มวัยรุ่นในร้านอาหารเมืองบุรีรัมย์ โดยไม่ทราบสาเหตุ ล่าสุดหนุ่มที่ถูกรุมต่อย เข้าแจ้งความเอาผิดนักร้องดัง

อ้างว่า เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา นายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง พร้อมพวกหลายคนรุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มชื่อ”เอสบาร์ ถนนรมย์บุรี บริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์ เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.25 น.

โดยนายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี เผยว่า “วันเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากเทคเลิก ได้ออกมานั่งทานข้าวต้มต่อที่ร้านเอสบาร์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเทคในบริเวณเดียวกัน จนกระทั่งเห็นนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทย ปู พงษ์สิทธิ์ มาพร้อมกับการ์ดหลายคน มานั่งคนละโต๊ะ”

“จากนั้นตนได้ขอไปถ่ายรูปกับเพื่อนพี่ปู ซึ่งก็ให้ถ่ายตามปกติ ตนซึ่งชื่นชอบปู อยู่แล้วจึงเข้าไปถามขอให้เซ็นชื่อบนกีตาร์ของตนเอง พี่ปูก็ตอบตกลง จึงนำกีตาร์ มาให้เซ็นแล้วเอากีตาร์ไปเก็บไว้ในรถคืนเหตุการณ์ก็เป็นไปปกติ”

 

โลกโซเชียล แชร์ว่อนคลิปนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง พร้อมการ์ด 4 – 5 คน รุมชกต่อยหนุ่มวัยรุ่นในร้านอาหารเมืองบุรีรัมย์ โดยไม่ทราบสาเหตุ ล่าสุดหนุ่มที่ถูกรุมต่อย เข้าแจ้งความเอาผิดนักร้องดังแล้ว… http://www.one31.net/news/detail/2843 #นักร้อง #ต่อยวัยรุ่น #ข่าวช่องวัน #ช่องวัน31 #one31

โพสต์ที่แชร์โดย ข่าวช่องวัน (@onenews31) เมื่อ ก.ค. 6, 2018 เวลา 8:40pm PDT

 “จากนั้นได้มีเพื่อนที่มาใหม่เห็น พี่ปูก็ไปขอถ่ายภาพร่วมอีก แต่หนนี้พี่ปู ไม่ยอมถ่าย ผมจึงทักไปว่า พี่เมื่อกี้พี่ยังเซ็นกีตาร์ให้ผมเลย”

“ทันใดนั้น พี่ปู ได้ลุกขึ้นมาด้วยอาการเมา แล้วตรงเข้ามาถามว่า กีตาร์มึงอยู่ไหน พร้อมตบเข้าบริเวณใบหน้าตัวเอง ก่อนจะมีการ์ดของปู เดินเข้ามารุมชกต่อยโดยตนเองไม่มีเวลาตั้งตัว จึงเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้เอาผิดก่อนจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ไว้เป็นหลักฐาน”

ที่มา : khaosod,onenews31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: