ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย สาวเมาไม่รู้เรื่อง ตื่นมาอีกที นอนเปลืองอยุ่ในตึกก่อสร้าง

 

เตือนภัย สาวเมาไม่รู้เรื่อง ตื่นมาอีกที นอนเปลืองอยุ่ในตึกก่อสร้าง

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น หลังจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในขอนแก่น แล้วรู้สึกตัวอีกทีตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า และพบว่าแหวนทองคำ 1 สลึง และนาฬิกาข้อมือหายไป

            นางสาวเอ เล่าว่า เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม เวลาประมาณ 20.00 น. ตนออกไปฉลองงานวันเกิดเพื่อนรุ่นพี่ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยนั่งดื่มกินกัน 4 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด จนกระทั่งเที่ยงคืน ร้านปิด ตนจึงให้เพื่อนชื่อ บี (นามสมมติ) ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากร้านเดิมราว 2 กิโลเมตร เพื่อไปเที่ยวต่อกับกลุ่มเพื่อนผู้ชาย เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกัน

 

 

           เมื่อไปถึง ตนก็ไปนั่งดื่มกับกลุ่มนี้ รู้จักชื่อ 3 คน ส่วนอีก 1 คนไม่ทราบชื่อ นั่งดื่มอยู่ราว 30 นาที โดยที่ตนเป็นคนชงเหล้าเอง จนรู้สึกว่าเมามาก จึงลุกออกจากโต๊ะเพื่อจะกลับหอพัก แต่เมื่อเดินมาถึงหน้าร้าน ภาพก็ตัด จำอะไรไม่ได้อีกเลย กระทั่งมารู้สึกตัวตอนเช้าก็พบว่าตัวเองถูกถอดเสื้อผ้าออกจนหมด นอนอยู่ในตึกที่กำลังก่อสร้างหอพัก เมื่อได้สติก็รีบไปขอโทรศัพท์จากร้านค้าแถวนั้น เพื่อโทร. เข้าเครื่องของตัวเองที่ฝากไว้กับเพื่อน แต่ไม่มีใครรับสาย จึงขอติดรถส่งน้ำแข็งกลับหอพัก โดยบอกว่าถูกชิงทรัพย์

          ทั้งนี้ ตนไม่มั่นใจว่าถูกมอมยามากระทำชำเราหรือไม่ และผู้ก่อเหตุเป็นใคร จึงเดินทางเข้าแจ้งความ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้ แต่ยังไม่ฟันธงว่า เป็นการถูกล่อลวงไปกระทำชำเราหรือไม่ ซึ่งจะมีการสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

Cr:workpointnews.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: