ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้ปกครองเดือด หลานชาย ป.6 โดนเด็ก ป.5 แช็ตขู่-รุมต่อยเลือดอาบ

เป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจหลังผู้ปกครองคนหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราว เกี่ยวกับหลานชายซึ่งอยู่ชั้น ป.6 มีแผลที่ใบหน้าบริเวณเหนือตาเลือดออกไหลเป็นทาง พร้อมระบุว่าหลานถูกเด็กชายชั้น ป.5 แช็ตขู่ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายร่างกาย ทั้งที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมาเป็นวันแรก

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “คือเรื่องมีอยู่ว่า หลานนุ่นพึ่งไปเรียนโรงเรียนวัดXX วันแรกเมื่อวันจันทร์วันแรกมีข้อความจากเพื่อนรวมโรงเรียนมาขู่ ….แล้ววันอังคารหยุดเรียน 1 วัน พอวันนี้วันพุธได้ไปส่งหลานไปโรงเรียนวัดXX ได้เอาข้อความให้คุนครูดูและฝากดูนักเรียนที่เกเรมาส่งมาขู่หน่อยนะคะกลัวมีปัญหากันแต่วันนี้พอเข้าเเถวเสร็จพิซซ่าเดินขึ้นห้อง"

"เด็กและเพื่อนกลุ่มนั้นก็เรียกพิซซ่าไปและทำการกระชากคอเสื้อและต่อยหลายทีจนเลือดอาบ จนวิ่งหนีออกมากลับบ้านเองซึ่งคุนครูไม่ทำอะไรเลยทั้งที่ฝากให้ดูแลด้วยนะคะ….? จนดิฉันไปถึงโรงเรียนก็ยังมาสอบสวนดิฉันฝ่ายเดียว โดยไม่เรียกนร. ที่ต่อยมาสอบสวนคือคุนครูทำไม่ถูกค่ะ ขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ บอกให้เรียกผู้ปกครองฝ่ายกรณีมาก็ ด่าดิฉันว่าจะมาเร่งรัดอะไร ??!!!"

"ตะคอกเเละไม่ยอมสอบสวนเด็กเกเรคนนั้นที่ชื่อกรอน ละดิฉันถามว่า นร. คนนั้นชื่ออะไร ก็ปกปิดไม่ยอมบอกข้อมูลหรือเรียกมาสอบถามใดๆ ทั้งสิ้น ฉันงง มากกระระบบของคุนครูที่นี่ หลานฉันไม่เคยรู้จักเด็กคนนั้นเป็นการส่วนตัว ละเพิ่งย้ายจากโรงเรียนแจงร้อน มาเรียนวัดXXเป็นวันแรก"

"ฝากแชร์หน่อยนะคะ !!🙏🏻 หลานฉันผิดอะไร ละทำไมปกป้องไม่สอบสวนคนที่ต่อยมาสอบสวนแค่ฉันทำไม ต้องเรียกผู้ปกครองและสอบสวนทั้งสองจริงปะคะ. ฉันได้ทำการแจ้งความ ตำรวจแสมดำไว้เเล้วค่ะ. ขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ !!!! แย่มากกกก ห่วยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: