ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! 'ครูหื่นกาม'ข่มขืนลูกศิษย์ในโรงเรียน-อนาจารเด็กประถม


สลด! 'ครูหื่นกาม'ข่มขืนลูกศิษย์ในโรงเรียน-อนาจารเด็กประถม

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เฟซบุ๊ก ล่า ได้เผยเรื่องราวจากสมาชิกเพจรายหนึ่งว่า มีเด็กหญิงอายุ 16 ปี ถูกครูทำอนาจารตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.6 โดยครั้งแรก ครูพยายามจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ โดยเด็กหญิงคนดังกล่าวอาศัยอยู่ในโรงเรียน เพราะแม่เป็นเจ้าหน้าที่ในโรงเรียน

   กระทั่ง 3 ปี ต่อมา เด็กหญิงคนดังกล่าวถูกครูข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ เมื่อไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่กลับปฏิเสธการทำคดี แม้มีหลักฐานการตรวจร่างกาย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ายังไม่เพียงพอ

   เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวี รายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปโรงเรียนที่เกิดเหตุ แต่ได้รับการปฏิเสธให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน รายงานข่าวระบุว่า ครูคนดังกล่าวถูกคำสั่งย้ายตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทางสำนักงานเขตการศึกษาของโรงเรียนดังกล่าว ระบุสาเหตุสั่งย้ายว่า รอผลหลังถูกตั้งกรรมการสอบสวนความผิดวินัยร้ายแรง กรณีล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวทราบว่าคำสั่งย้ายดังกล่าวเป็นของจริง และอยู่ระหว่างรอผลการสอบสวน

  หลังตรวจสอบ ประวัติครูดังกล่าว พบว่า อดีตเคยสอนวิชาพละเเละภาษาอังกฤษ ซ้ำยังมีกรณีร้องเรียนทำอนาจารลูกศิษย์ชั้นประถมศึกษาอีกหลายรายเเต่ผลสอบไม่คืบหน้า

CR. - ล่า, brighttv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: