ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้ปกครองโวยครูประจำชั้นปล่อยเด็กอนุบาล1 ตีกันหัวแตก-หูเกือบฉีก

ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ น๊อต น้อย’ยย ได้โพสต์ภาพเด็กชั้นอนุบาลมีรอยแผลทั่วหน้าและตัว ผู้ปกครองโวยครูประจำชั้นปล่อยเด็กตีกันจนได้รับบาดเจ็บ โดยระบุว่า "น้องเป็นขนาดนี้ใครรับผิดชอบ ? อนุบาล1 เด็กเพิ่ง 4 ขวบ ครูประจำชั้นไม่ดูเด็กปล่อยให้เด็กทำน้องทำไม ? ครูไปไหน เป็นครูได้ไงปล่อยเด็กอนุบาล1 อยู่กันเอง เสียเงินให้เข้าเรียนให้ครูดูแลแล้วนี่หรอโรงเรียน"

"ตอนน้องโดนทำครูเห็นทำไมไม่พาไปโรงบาลปล่อยน้องไว้นานทำไม บอกน้องโดนทำตอน 4 โมง ทำไมไม่ห้ามเด็กแล้วพาไปหาหมอ ปล่อยน้องกุไว้ยันเที่ยงเพิ่งโทรบอกแถมบอกว่ามาโรงเรียนด่วนเอ้า ทำไมไม่โดนน้องเป็นไร ต้องให้ไปหาน้องพาน้องไปโรงบาลเอง"

"พอไป ดึงมือน้องไว้บอกจะพาไปเองแล้วไม่พาไปแต่แรกว่ะ !!!! พอพาน้องไปถึง รพ.กว่าจะมาเป็นชั่วโมง พอมารอหมอมาอีกบ่าย1 พาน้องไปเข้าตรวจแต่ห้ามแม่เข้าไปด้วย แล้วใบรับรองแพทก็ไม่ให้แม่ แล้วแถมบอกถ้าแจ้งความโรงเรียนจะไม่ประกันให้ เอ้าโรงเรียนมีแบบนี้ด้วยหรอ หัวโนนหัวแตก หูเกือบฉีก แถมหมอจะเย็บแต่หมอถามโดนไรกัดมา"

"ครูไม่ยอมบอกว่าเด็กทำ (หมอกลัวเป็นหมาเย็บแล้วจะอักแสบถ้าเป็นหมา) แต่ครูไม่บอกอะไรกัด รอยกันแม่งเด็กชัดๆ ครูแบบนี้เหมาะจะเป็นครูหรอว่ะ นี่ยังแค่เรื่องสั้นๆนะ ยังไม่จบ #จะร้องเรียนอะไรได้แบบนี้ ใครจะรับผิดชอบ"

ที่มา น๊อต น้อย’ยย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: