ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ กินเหล้าเมาไม่รู้เรื่อง ตื่นมาเจ้าโลกถูกตัดจนถึงโคน ต่อคืนไม่ได้

 

 

หนุ่มใหญ่ กินเหล้าเมาไม่รู้เรื่อง ตื่นมาเจ้าโลกถูกตัดจนถึงโคน ต่อคืนไม่ได้

จากกรณี นายสุวิทย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ 1 ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง หลังถูกรุมทำร้ายน่วม ก่อนถูกตัดอวัยวะเพศขาดจนถึงโคน บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 22 ก.ค.61

         พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงานแจ้งเหตุ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อมูลเบื้องต้น พร้อมสอบปากคำผู้เสียหายซึ่งยังให้การวกไปวนมาว่า ตนเองทำงานเป็นช่างทำสีอยู่ที่อู่ต่อรถบัสชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง และพักอาศัยอยู่ที่บ้านเช่ากับเพื่อนร่วมงานซึ่งไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก โดยมาทำงานที่อู่ดังกล่าวได้ประมาณ 1 เดือนเศษ และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร

        “คืนก่อนเกิดเหตุ ขณะเลิกงานได้ไปดื่มกินสังสรรค์ที่ร้านอาหารคาราโอเกะแห่งหนึ่ง (ยังไม่ทราบจุดที่แน่ชัด) กับเพื่อนร่วมงานอีก 2 คน แล้วเกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทในร้านอาหาร หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย มารู้สึกตัวอีกทีอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว สภาพถูกรุมสกรัม ตีศีรษะแตกหลายแผล หน้าตาบวมปูด และถูกตัดอวัยวะเพศจนขาดถึงโคน ไม่สามารถต่อได้ เพราะชิ้นส่วนอวัยวะเพศหายไป โดยมีรถกระบะสีดำไม่ทราบรุ่นและทะเบียน ขับมาส่งแล้วออกไปอย่างรวดเร็ว”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: