ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวอาการโคม่าจนดับ หลังเที่ยวผับ แต่กลับไม่ถึงบ้าน ถูกทิ้งไว้กลางทาง

 

 

สาวอาการโคม่าจนดับ หลังเที่ยวผับ แต่กลับไม่ถึงบ้าน ถูกทิ้งไว้กลางทาง

เฟซบุ๊ก Baifern Pns ได้ออกมาร้องเรียน จากกรณีที่น้องสาวของตนที่ชื่อ หญิง ได้ไปเที่ยวผับกับเพื่อน แต่กลับถูกเพื่อนทิ้งกลางทาง ซึ่งพบหลักฐานต่อมาว่า น้องสาวได้พยายามขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครช่วยได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

                ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 น้องสาวที่ชื่อว่าหญิง ได้ไปเที่ยวผับแถวบางปะอินกับเพื่อนที่ชื่อเป็ด โดยที่ นายท๊อป (แฟนของเป็ด) และนายอ๊อฟ (น้องชายของนายท๊อป) ไปด้วย ทั้งหมด 4 คนได้ขับรถกระบะไปด้วยกัน

              อย่างไรก็ตาม น้องหญิงได้ถ่ายคลิปบรรยากาศในผับ ซึ่งบนโต๊ะนั้นมีผู้ชายอีก 3 คนตามเข้ามาสมทบและนั่งด้วยกัน และเมื่อถึงเวลาที่จะกลับ ประมาณตี 4 เป็ด เพื่อนของน้องหญิง ได้บอกให้น้องหญิงกลับบ้านกับนายอ๊อฟ แต่น้องหญิงเองไม่ยินยอม เพราะขณะที่อยู่ในผับ นายอ๊อฟได้ลวนลามน้องหญิงด้วยการลูบขา ซ้ำน้องหญิงเองยังไม่รู้จักนายอ๊อฟมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้น้องหญิง ไปปรึกษาเรื่องนี้กับเพื่อนที่ชื่อรุ้ง รุ้งได้คุยกับเป็ด และบอกเป็ดว่า ต้องพาน้องหญิงกลับมา นั่งแท็กซี่กลับมาก็ได้ ตามที่ปรากฏในคลิปเสียง

                 อย่างไรก็ตาม ทั้ง 4 คนได้นั่งรถกระบะแวะไปที่ปั๊ม เป็ดเองยืนยันว่า ตนเองและนายท๊อปจะไปด้วยกัน ส่วนน้องหญิงให้ไปกับนายอ๊อฟ เพราะไปกันคนละทาง และเมื่อไม่มีทางเลือก น้องหญิงจึงไปกับนายอ๊อฟ พร้อมกับโทรศัพท์บอกรุ้งว่าตนกลัว ก่อนที่สายจะตัดไป

                จากนั้นเวลาตี 5 - 6 โมงเช้า นายอ๊อฟได้ใช้โทรศัพท์ของน้องสาวโทรหารุ้ง และบอกว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถ จึงทำให้รุ้งไปดูอาการของน้องหญิงที่โรงพยาบาล และพบว่า น้องหญิงมีอาการกะโหลกแตก กระดูกหน้าแตก สมองบวม และแพทย์บอกว่าน้องหญิงอยู่ในอาการโคม่า เป็นตายเท่ากัน จนสุดท้าย น้องหญิงเองเสียชีวิตในเวลา 02.05 น. ของวันที่ 20 กรกฎาคม 2561

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: