ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดช็อก สาวท้องแก่เล่าเหตุการณ์ ถูกแฟนหลอกพาไปทำแท้ง เพราะกลัวไม่ได้สมบัติ

สุดช็อก สาวท้องแก่เล่าเหตุการณ์ ถูกแฟนหลอกพาไปทำแท้ง เพราะกลัวไม่ได้สมบัติ

สาวโดนแฟนหนุ่ม หลอกพาไป ‘ทำแท้ง’ เรื่องราวดังกล่าว ขอสงวนชื่อ-นามสกุลของผู้โพสต์ โดยสาวคนดังกล่าวระบุว่า

      เราผิดมั้ยกับคำว่า “ไม่กล้าที่จะทำแท้ง” กับ อีกคนบอกว่า “ยังไม่พร้อม” เราคบกันมา 3ปี เกือบ 4ปี ต้องมาจบกับการที่ ผู้ชายอีกคนที่เราไว้ใจและรักมากยอมเปิดใจรับทุกอย่าง เรารู้ว่าเราเป็น “แม่หม้ายลูกติด 2 คน” มีธุระกิจส่วนตัว มีหน้าที่การงานของตัวเอง แต่ไม่คิดเลยว่า ผุชายคนนี้ จะเลือกเป็นแบบนี้ได้ ยอมที่จะฆ่าลูกในสายเลือดตัวเอง #เราขอให้เราเป็นคนสุดท้ายที่คุณพาไปทำแท้งนะ

       #เราอดทน อดกลั้นมาตั้งแต่รู้ว่าท้องได้1เดือน จนเราคลอดลูก วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ทางผู้ชายไม่มีการติดต่อมาหาเราเลย ตั้งแต่รู้ว่ามีปัญหา ก็หายตลอดไม่ยอมติดต่อกลับมาหาเลย เราทั้ง2รู้ว่าตั้งท้องก้ออยู่ในช่วงหลัง 28 พฤษจิกายน 2560 หลังวันเกิดของเขา พอตรวจแล้ว ทุกๆอย่างกฏเปลี่ยน ผู้ชายก็หาทางออกและแก้ไขปัญหาอย่างเดียวเลยว่า

        “ต้องทำแท้ง” เราบอกเลยว่าไม่กล้าและไม่ทำแน่นอน แต่ การที่เราหาทางออกคือ ปรึกษา คนที่เราไว้ใจ แต่ กว่าจะบอกได้ เราก้อต้องฝืนความแพ้ท้องจนถึง 2 เดือนถึงกล้าบอกพ่อกับแม่ กลัวทุกๆอย่าง แต่ ผุชาย ไม่คิดที่จะแก้ไขปัญหาช่วยเลย จนเราต้องโกหกก่อนไปว่า “เฮีย พ่อกับแม่รู้แล้วนะ” ผู้ชายคนนั้นเลยยอมเข้ามาหาที่บ้าน พอมาที่บ้าน เราก็ต้องเป็นฝ่ายพูดก่อน บอกพ่อแม่เราก่อน พอพ่อแม่เราถาม ว่าจะทำไงต่อไป แก้ไขปัญหาแบบไหน เพราะอายุของผุชาย ก็ 34 ปีแล้ว

        #ตอนนี้เราคลอดน้องได้4วันแล้ว เราขอความเป็นธรรมได้มั้ย ว่าเด็กคนนี้เป็นลูกของคุณจริงๆ ถึงแม้คุณกับครอบครัวคุนจะไม่รับอะไรทั้งสิ้นก้อตาม เราอยากตรวจเลือดด้วย เรารู้ว่าคุณมีคนใหม่ที่บ้านคุนเค้ารักและเอ็นดูผู้หญิงคนนั้นมากๆ แต่เราขอความเป็นธรรมบ้าง เพราะทุกอย่างตลอดอุ้มท้องมา 9 เดือนเราไม่เคยไปราวีใคร ใส่ร้ายใครเลย เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

          #ตลอดอุ้มท้อง9เดือนเรามีความสุขที่ได้อยู่กับความเป็นจริง ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ให้เราสู้จนถึงทุกวันนี้ ขาดไม่ได้คือกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนๆ และคนรอบข้างที่เข้าใจนะคะ #หลักฐานเรามีหมด อย่าหาว่าเราหมิ่นประมาท ที่คุณบล็อกเบอร์โทร บล็อกไลน์ บล็อกเฟส ไม่ให้เรารับรู้อะไรเลย อย่างน้อยเราดีใจที่เราผ่านจุดแย่ๆในชีวิตของเราได้ แต่มีเด็กชายตัวน้อยๆ เค้าอยากมาเกิดกับเรา แม่รักหนูนะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: