ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวไลฟ์สด ทำสปาก้น ขอแจง ที่ถ่ายไม่ได้โป้ ไม่กลัวถูกมองว่าอนาจาร

 

สาวไลฟ์สด ทำสปาก้น ขอแจง ที่ถ่ายไม่ได้โป้ ไม่กลัวถูกมองว่าอนาจาร

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ไลฟ์สดภาพสยิว ขณะที่นอนเปลือยทำสปาตบก้น และมีพนักงานยืนตบก้นไปด้วย จนสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

         วันที่ 14 สิงหาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ได้สัมภาษณ์ น.ส.ปณิชา ภูศรีโสม เจ้าของร้านสปา เผยว่า ตนรู้สึกดีใจที่มีคนแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนตัวมองว่าไม่ได้เป็นคลิปอนาจารหรือโป๊ เพราะลูกค้าคนดังกล่าวเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่แล้ว และภาพในคลิปก็เห็นแค่เนินก้น ไม่ได้โชว์ทั้งตัว เป็นภาพขณะที่ลูกค้ากำลังนวดสครับทั้งตัวเพื่อกระชับรูปร่าง โดยการตบก็ต้องตบทั้งตัวหลังการสครับ เพื่อกระจายไขมัน ซึ่งปกติทางร้านจะให้ลูกค้าใส่กางเกงในและมีผ้าปิดหน้าอก แต่เมื่อนวดก็ต้องคอยยกกางเกงในขึ้น ลูกค้าคนดังกล่าวจึงไม่ใส่กางเกงในเพื่อความสะดวก

 

          ส่วนกระแสดราม่าคลิปที่ออกไป ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้กระทบกับร้านแต่อย่างใด โดยก่อนที่จะมีข่าว ตนเห็นว่าลูกค้าลงคลิปในเฟซบุ๊ก ก็ขอแชร์คลิปมาลงในเพจร้านเพื่อโปรโมต เพราะเห็นว่าลูกค้ามีความพึงพอใจ ทางด้าน น.ส.ธัญญ์นรี ธัญวัฒนาศิริโชติ หรือ เมย์ สาวในคลิปดังกล่าว เล่าว่า ตนเป็นนางแบบถ่ายเซ็กซี่ โชว์ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอยู่แล้ว บางครั้งก็แต่งตัววาบหวิว แต่ก็เป็นหน้าที่การงานของตน ประกอบกับเป็นคนชอบเข้าสปาและมักจะทำสปาทั้งตัว ส่วนคลิปดังกล่าวที่โพสต์ รู้สึกตกใจที่มีคนแชร์และสนใจมากขนาดนี้

          จากคลิปดังกล่าวสังคมอาจจะมองว่าโป๊อนาจารก็ตาม ตนไม่ได้คิดอะไร เพราะทำงานแนวเซ็กซี่ ก็มักจะลงภาพวาบหวิวประจำอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีการตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้โชว์ส่วนของลับแต่อย่างใด อีกทั้งตนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ความชอบส่วนตัวและเป็นเรื่องตลกมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: