ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนิง ปณิตา ขอโทษ หลัง ทำสาวใหญ่กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ตามละคร ระบำมาร

 

กลายเป็นข่าวใหญ่ชั่วข้ามคืนสำหรับกรณีสาวใหญ่วัย 43 เครียดปัญหาครอบครัว ขับรถเก๋งฮอนด้ามาจอดกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ก่อนตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ หลังพบว่านอนหมดสติอยู่ริมฝั่งใกล้ปากอ่าวไทย ซึ่งพบว่ามีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายจากแรงกระแทกเสาตอม่อใต้น้ำ

           จากเหตุการณ์ในครั้งนี้สันนิษฐานว่ากระโดดแม่น้ำฆ่าตัวตาย เพราะเสพละคร ระบำมาร ของผู้จัด หนิง ปณิตา ที่ออกอากาศทางช่อง7 ที่นำเสนอตอนแรกของละครด้วยฉาก นักแสดงนำ นินิว กัญญารัตน์ ตัดสินใจกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำฆ่าตัวตาย จากปัญหาเรื่องความรักและ ปัญหาการเป็นเมียน้อย อาจจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ สาวใหญ่คนดังกล่าวตัดสินใจทำตาม

           ด้านผู้จัดละครคนดัง หนิง-ปณิตา เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีนี้ว่า "ค่อนข้างตกใจที่ละครมีอิทธิพลกับคนดูอย่างมาก และไม่คิดว่าแค่ส่วนหนึ่งในละครกับฉากเปิดเรื่องจะทำให้คนเสพงานละคร อินจัดถึงขั้นไปทำตาม กับฉากฆ่าตัวตายที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทำ พยายามนำเสนอพิจารณามาอย่างดีแล้ว และตัดออกไปมากแล้ว โดยเฉพาะมุมกล้อง ก็พยายามไม่ให้เห็นตัวอย่างหรือนำเสนอภาพความรุนแรงตั้งแต่แรก พร้อมตรวจสอบงานละครเรื่องนี้ ลดเนื้อหาความรุนแรงให้มากยิ่งขึ้น"

           ส่วนนักแสดงอีกหนึ่งคน ที่เป็นเจ้าของซีนกระโดดสะพานฆ่าตัวตายอย่าง นินิว กัญญารัตน์ ทราบถึงข่าวนี้แล้วเช่นกันได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า "รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างมาก และในมุมหนึ่งก็ดีใจที่การตัดสินใจผิดพลาดครั้งนี้ ไม่ถึงกับชีวิต อยากจะฝากเตือนถึงการดูละครว่าให้อยู่ในขอบเขต และอย่าปฏิบัติตาม อย่างฉากที่เจ้าตัวต้องถ่ายทอดลงไป ก็มีเจ้าหน้าที่มาช่วยดูแลอย่างดียังดูอันตรายเลย ถ้ามีปัญหารุมเร้าควรหาทางออกที่ดี หรือปรึกษาจากคนในครอบครัว เพื่อไม่นำพาไปสู่ทางออกที่ผิด หรือถึงแก่ชีวิตได้"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: