ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ต้องโดน! หนุ่มเผยเคล็ดลับซื้อข้าวหน้าเป็ดMKในราคา18 บาท

หากใครกำลังเงินหมดเพราะใกล้ช่วงสิ้นเดือน คงต้องลองทำวิธีนี้ สมาชิกเฟซบุ๊ก “Rungsunun Pimpru” ได้โพสต์ชี้ช่องทางซื้อข้าวหน้าเป็ด MK ในราคา18 บาท งานนี้จะทำอย่างไรไปตามรอยพร้อมๆกันได้เลย

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า "ข้าวหน้าเป็ดMK 18.- บาท🍛🐥#เออ18บาท...อ่านไม่ผิดหรอก👌🏻""อันดับแรกเลยนะ ...ต้องเดินไปที่ร้าน MK สาขาไหนก็ได้ แล้วแต่...อะ!! แล้ว...ถามพนักงานว่า...พี่ๆมีโครงเป็ดมั้ย? พนักงานจะเดินไปถามในครัวแปปนึง ถ้ามีเขาก็จะถามว่า...จะรับกี่ชุด ถ้าไม่มี...ก็ต้องไปสาขาอื่น👌🏻"

 

"โครงเป็ด MK จะขายเป็นชุด ชุดนึงมี 2 โครง MK ขายชุดละ 18.- บาท ...อย่าลืมขอน้ำราดเป็ดเขามาด้วยนะ ถ้า...เขินไม่กล้าซื้อ ...ก็บอกพนักงานไปว่า ซื้อโครงเป็ดไห้น้องหมาหน่อยครับ #ขอน้ำราดด้วยหมาชอบ ฮ่าๆ😂"

"พอได้โครงเป็ดมาแล้ว ...ทำการชำแหละแกะเนื้อเลย บอกเลยว่าเนื้อติดโครงเป็ดเหลือเยอะ แต่วันนี้เชฟแม่งเลาะหนังซะเกลี้ยงเลย เหลือติดอยู่นิดนึง แต่เนื้อเยอะใช้ได้😁"

"พอเกาะเนื้อเสร็จนะ ตักข้าวร้อนๆเลย... ข้าวที่บ้านแม่งฟรี ไม่ต้องลงทุน ถ้าบ้าน...ไม่หุงข้าวก็ซื้อข้าวเปล่า 5 บาทนะ เอาเป็ดวางบนข้าว ราดน้ำเป็ดที่...อุตส่าขอเค้ามา ฮ่าๆ กินกับต้นหอมนะ โหยยย!! เนื้อเป็ดแน่นๆ อร่อยสัส รสชาติก็เป็ดย่าง MK อะแหละ อร่อยรู้มือกันอยู่😋"

#พี่เชฟแก้เลาะเนื้อหนังซะเนียนเลย แต่แกะยังได้เนื้อเยอะนะ ขนาดแกะไม่ระเอียด...อย่าไปคาดหวังอะไรมาก #ถ้า...รีบหรือไม่ว่างเท่ากู หรือคิดว่าเห้ย!! หนังมันน้อยไม่สะใจ ...ก็ไปซื้อแดกเป็นจานที่ร้านเค้าเอา กูแค่มารีวิวข้าวหน้าเป็ดงบน้อยแต่อร่อยสัสแค่นั้นเอง..."

"อิ่มไปมื้อนึง!! ประหยัดดีนะ #กูเห็นดีเจภูมิแดกกูเลยลองแดกบ้าง เออแม่ง!! เวรี่กูดดด #จบแยก...🙋🏻"

"#ปล.เหมาะกับคู่รักที่เริ่มคบกันใหม่ๆ แล้วอยากนั่งร้านอาหารในห้างแล้วมีอะไรทำ กูแนะนำไป MK แล้วสั่งโครงเป็ดมานั่งแทะกัน ลงทุน 18.- บาท มีกิจกรรมทำร่วมกัน แถมมีน้ำชาฟรีไห้แดก คิดดู!! เดดแรกโคตรประทับใจ...พาสาวไปนั่งแทะโครงเป็ด กูบอกเลยเขาจะจำ...จนนวันตาย เดดแรก ลงทุน 18.- บาท ห่ารากกกกกก ฮ่าๆ😂"

ที่มา : Rungsunun Pimpru

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: