ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กานต์ เคลื่อนไหวแล้วหลังน้องชาย โดนบุกจับคาบ้านพักปมค้ายาเสพติด

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบุกจับกุมนายเดชอุดม แสงสายทิม ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหา จำหน่ายยาเสพติดฯ ที่บ้านพักในพื้นที่ จ.นนทบุรี ทั้งนี้พบว่านายเดชอุดม เป็นน้องชายของน.ส.วิภากร ศุขพิมาย (กานต์) อดีตภรรยา เสก โลโซ

หลังมีข่าวยาเสพติดฯล่าสุดด้านกานต์ เคลื่อนไหวแล้วโดยเจ้าตัวโพสต์ภาพ 3 คนพี่น้องของตน พร้อมเขียนข้อความว่า พร้อมรับทุกอย่าง จะดีจะชั่วก็เป็นน้อง พร้อมทั้งส่งข้อความต่อถึงบุคคลปริศนาว่าน้องชายของอีกฝ่ายก็เสพยา จะให้แจ้งเบาะแสหรือไม่

"มีแต่เรื่อง คนนอนป่วยอยู่ แผ่นดินไหวตลอด ไอ้ที่ไม่เกี่ยวมา***เย้ยหยัน*** ***อย่าลืมนะว่าน้องชายคนเล็ก***ก็หนีตำรวจอยู่ เสพจนบ้า ไปซ่อนตัวไหนอ่ะ จะให้***แจ้งเบาะแสไหม ถุยส์!! อย่ามาเล่นกับ*** เล่นมากๆ ***แฉหมด จะดีจะชั่วก็น้อง*** มันผิด***ก็จะจัดการมันเอง ใครผิดก็ว่าตามผิด***รับได้ทุกอย่าง หนักกว่านี้***ก็เจอมาหมดแล้ว อย่าเพิ่งเฮกันเลย พวก***มันไม่ได้เกี่ยวไรกับเรื่องนี้ วันๆมีแต่เ*** ไร้สาระ!!"

 

มีแต่เรื่อง คนนอนป่วยอยู่ แผ่นดินไหวตลอด ไอ้ที่ไม่เกี่ยวมาเสือกเย้ยหยันกู มึงอย่าลืมนะว่าน้องชายคนเล็กมึงก็หนีตำรวจอยู่ เสพจนบ้า ไปซ่อนตัวไหนอ่ะ จะให้กูแจ้งเบาะแสไหม ถุยส์!! อย่ามาเล่นกับกู เล่นมากๆ กูแฉหมด จะดีจะชั่วก็น้องกู มันผิดกูก็จะจัดการมันเอง ใครผิดก็ว่าตามผิด กูรับได้ทุกอย่าง หนักกว่านี้กูก็เจอมาหมดแล้ว อย่าเพิ่งเฮกันเลย พวกมึงมันไม่ได้เกี่ยวไรกับเรื่องนี้ วันๆมีแต่เสือก ไร้สาระ!!

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) เมื่อ ส.ค. 26, 2018 เวลา 11:15pm PDT

ที่มา : wiphakorn15,อีจัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: