ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เอมี่- ธิดาวานร เปิดใจ หลงผิดเสพยา น้ำตาคลอขอโทษครอบครัว ยืนยันจะไม่หันไปยุ่งเกี่ยวอีก

 

เอมี่- ธิดาวานร เปิดใจ หลงผิดเสพยา น้ำตาคลอขอโทษครอบครัว ยืนยันจะไม่หันไปยุ่งเกี่ยวอีก

นางสาว อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ หรือเอมีธิดาวานร อดีตนักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย ครอบครัวและ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิดเลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ  แถลงข่าว หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา  น.ส.อาเมเรีย ได้รับการปล่อยตัว เนื่องจากศาลจังหวัดมีนบุรี สั่งจำคุก 3 เดือน แต่ให้รอบงอาญาไว้ 2 ปี

      น.ส.อาเมเรีย เปิดเผยว่ารู้สึกดีใจที่ได้รับการปล่อยตัวออกมา  ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายในเรือนจำ ก็เจอบุคคลที่กระทำผิดในคดีต่างๆจำนวนมาก   ข้างในเรือนจำไม่ได้สบายเหมือนกับการใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก พร้อมขอบคุณครอบครัวและทนายความที่ให้การช่วยเหลือทางคดี จนได้รับการปล่อยตัว
 พร้อมกับยอมรับว่า ตนเองเสพยาเสพติดจริง แต่ไม่ได้จำหน่าย ที่ผ่านมายืนยันมาตลอดจนศาลมีคำพิพากษาดังกล่าว เพราะได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองให้ศาลเห็นแล้ว     ส่วนกับแฟนหนุ่มไม่ทราบมาก่อนว่าจำหน่ายยาเสพติด เนื่องจากพึ่งเริ่มคบหาได้เพียง3เดือน ระหว่างนั้น แฟนได้นำยาเสพติดเข้ามา ตนเองรู้สึกอยากลองเสพบ้าง แต่ไม่รู้ว่าแฟนมีการจำหน่ายยาเสพติดด้วย
ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ได้โทษใคร เป็นความผิดของตัวเองที่นำยาเสพเข้าไปเอง

      ชีวิตหลังจากนี้จะทำงานเพื่อสังคม นำเรื่องราวของตัวเองเผยแพร่ให้เยาวชนได้ทราบและช่วยเป็นวิทยากรให้กับมูลนิธิทีมทนายประชาชน ในโครงการพี่สอนน้องให้เป็นคนดีของสังคม เบื้องต้นในวันที่5กันยายน นี้ มีกำหนดการจะไปสอนน้องๆที่โรงเรียนในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และวันที่6 กันยายน ที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

      ทั้งนี้ขอโทษผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่เคยให้โอกาสและขอโทษครอบครัวที่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งงานในวงการขณะนี้ยังไม่ได้คิด เพราะทราบดีว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ตอนนี้ขอทำงานช่วยเหลือสังคมก่อน แต่ขอย้ำว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับบาเสพติดอีก เพราะชีวิตได้สูญเสียทุกอย่างไปจากเสพยาติด

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: